Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Mobi,Vina,Viettel, Sim Tien Len 3456

Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp tiến lên 3456!

Sim đuôi số 3456 thuộc dạng sim tiến lên chất chứa chất chứa ý nghĩa “bằng hữu nể sợ”. Hàm ý này được ghép theo chữ cái đầu tiên của mỗi con số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bạn hữu nể sợ” tại đây được hiểu là sự sùng bái, quý trọng của bằng hữu và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính bởi các ý nghĩa này mà sim đuôi số tiến 3456 rất được ưa chuộng.

Sim số đẹp tiến lên 3456 có dãy số cân bằng âm dương tuy thế về ngũ hành thì hoàn toàn có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi vì 6 Dương Thủy, thật chuẩn xác là “bằng hữu nể sợ” bởi có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có thông thạo thì có chịu”. Bởi vì vậy, Sim số đẹp tiến lên 3456 rất được ưa chuộng, nội bật là đối với tất cả nghề như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Những người làm ăn cũng thích dùng sim này để củng cố uy tín và địa vị cá nhân.

- Theo thuật phong thủy, số 3 có hàm ý là “tài”, tượng trưng là hình ảnh kiềng 3 chân vô cùng vững chắc, không gì lay chuyển được. Số đông tin chắc rằng đó là con số biểu trưng cho tiền tài, tài năng và suôn sẻ. Chủ sở hữu con số này được nhận xét là người có năng lực lớn và nội bật là tham vọng về công danh.

- Theo quan niệm phương Đông, Con số 4 là con số đại diện cho đất trời, thịnh suy thành bại, không xác định tốt xấu. Theo từng thời điểm con số 4 sở hữu nhiều hàm ý khác nhau. Có lúc con số 4 là biểu tượng cho "tử vong" - chết chóc, điều không may mắn. Nhiều lúc thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nhìn chung, con số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Con số 4 mang đến sự ổn định và cân bằng; là đại diện cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

- Theo phong thủy, số 5 sở hữu hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu hàm ý huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an bình, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có thế lực.

- Con số 6 trong dải Sim số đẹp tiến lên này là con số của suôn sẻ và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được viết gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Bởi thế, Con số 6 còn tượng trưng cho sự vững bền, mang tới nhiều suôn sẻ và phát lộc.

Sim số đẹp tiến lên 3456 là sim phong thủy được đánh giá cao không chỉ bởi vì là sim số tiến rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là con số đem đến nguồn năng lượng và các điều tốt đẹp nhất tại giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là con số đại diện cho sự phát đạt và may mắn.

Sim đuôi tiến lên đuôi số 3456 chính là sự biểu lộ sự mong muốn vươn lên đến 1 cuộc sống hoàn hảo, tốt đẹp hơn. Sim đuôi tiến lên đuôi số 3456 đuôi số là “phúc lộc” hứa hẹn đem đến nhiều tài lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số tiến 3456 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và phát tài phát lộc cho bản thân. Đến với Sim Số Đẹp 24h - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp 24h có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức mua Sim tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Bạn đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Mua một trong nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo Sim Số Đẹp 24h sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số sim

 

 


TAGS: