Sim Sfone, Sim Sfone Đẹp Giá Rẻ 10, 11 Số

Sim Sfone, Sim Sfone Đẹp Giá Rẻ 10, 11 Số


Sim số đẹp Sfone ngày càng được sử dụng rộng rãi. Thời gian gần đây có không ít người tìm kiếm cho mình và muốn sở hữu sim số này. Vì đó, Sim số đẹp Sfone biến thành trào lưu mới khá thịnh hành.

 

Nguyên nhân tìm mua cho mình Sim số đẹp Sfone:

Không cần phải ai cũng sở hữu được một sim số. Chính vì thế dầu Sfone xuất hiện khá muộn trong ngành viễn thông Việt Nam tuy nhiên ngay từ khi vừa ra mắt, Sfone đã tạo được chỗ đứng ở trên thị trường sim số Việt Nam và được khá số đông yêu thích. Điều này là bởi nhà mạng lưới phủ sóng của Sfone đang dần mở rộng và chất lượng sóng ổn định. Ngoài ra, Sfone cũng thường xuyên đưa ra những gói cước ưu đãi và chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Sử dụng Sim số đẹp Sfone hỗ trợ gây ấn tượng ngay lần đầu trong cuộc đàm thoại hay trao đổi danh thiếp tốt vì dãy số dễ nhớ, dễ đọc. Bên cạnh đó, nó còn tạo được những hiệu ứng tốt trong hoạt động giao tiếp, buôn bán như tạo sự tin tưởng, nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp cá nhân...

Sim số đẹp Sfone sở hữu đầu 095 bao gồm đầu 0952 đến đầu 0959. Sim số đẹp Sfone được chia theo những dạng sau:
- Theo dạng: sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim lộc phát vĩnh cửu, sim số đẹp thần tài, sim đẹp tứ quý, sim tam hoa, sim taxi cam kết, sim số gánh đảo, Sim số tiến, sim tình nhân, sim số dễ nhớ, sim năm sinh, sim số độc và sim số tự chọn.
- Theo phong thủy: sim số này sẽ mang tới thuận lợi cho những ai có được nó trong tay khi chọn dựa trên những suy luận của thuật phong thủy, cam đoan hợp phong thủy, hợp tuổi, hợp can và thuận âm dương.

Địa điểm vàng tìm mua cho mình Sim số đẹp Sfone uy tín chi phí rẻ:

Sim Số Đẹp 24h đảm bảo mang tới cho Khách hàng những Sim số đẹp Sfone mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số tận nơi miễn chi phí với chi phí mềm nhất thị trường sim số Việt Nam cho cả dạng sim số 10 số và dạng sim số 11 số. Hãy nhanh nhanh sở hữu Sim số đẹp Sfone ngay để tiến hành thương hiệu, nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp và mang đến các thuận lợi.

 

Hình thức đăng ký mua sim số:


1. Quý khách hàng sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển Sim đến tận nhà tại tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: