Sim Năm Sinh 1980, Sim Đuôi 1980 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


 

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1980!!!

Sim năm sinh 1980 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1980 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy đang được đa số người sinh năm 1980 chú ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1980.

Sim năm sinh đuôi 1980 - 1 loại sim số đẹp dành cho những bạn sinh năm Canh Thân. Tất cả những chiếc sim số đẹp này không chỉ ý nghĩa vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh người sở hữu mà còn mang nhiều hàm nghĩa phong thủy có tác động đến đường đời của người sở hữu.

Theo cách lý giải hàm nghĩa của những con số trong thuật phong thủy, bộ số 1980 được gắn liền với hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Từng con số có các hàm nghĩa cụ thể theo thuật phong thủy như là:

- Chữ số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm nghĩa “vững bền”, đặc trưng cho sự bắt đầu, mang lại sự sinh sôi, nảy nở. Chữ số 1 đặc trưng cho điểm cao tối thượng không ai sánh bằng.

- Chữ số 9 là con số đẹp, mang đến sự vui sướng, an hòa và may mắn với phúc lộc, giàu sang trường tồn, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp chính bản thân bạn} tránh được các điều xấu, rủi ro; công việc làm ăn càng ngày càng may mắn, phát đạt và giàu sang.

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm ý khác biệt số 0 biểu tượng cho nguồn gốc của sinh linh... đặc trưng cho sự vô hình, cho năng lực vô hạn có thể thay đổi thế giới. Ví như một con người vô danh không ai để ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá có thể trở thành một nhà khoa học lừng danh; một con người chỉ với hai bàn tay trắng dù vậy với khối óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không còn là điều lạ lẫm gì.

Dãy số 1980 được ghép lại từ 4 số đuôi đẹp, sở hữu hàm nghĩa khiến sim năm sinh 1980 - Canh Thân không chỉ sở hữu dải số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân chủ sở hữu sim đó mà còn là sim độc biểu lộ thương hiệu bản thân.

Ngoài ra, theo tử vi ai tuổi Canh Thân thường gặp những may mắn về tài lộc, tài vận; trung vận có gặp đôi chút lao đao; hậu vận an nhàn. Bởi thế, sở hữu sim năm sinh Canh Thân - 1980 hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp người sinh năm Canh Thân gặp những thuận lợi, tài lộc phù trợ cho vận mệnh, may mắn và suôn sẻ hơn trên đường đời.

Sim năm sinh đuôi 1980 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định phong cách của bạn và mang lại tài lộc và công việc của chủ sở hữu sim đó. Mua ngay sim năm sinh 1980 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Mobi và sim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Sim Số Đẹp 24h để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Với những bạn sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng của Sim Số Đẹp 24h
2. Nếu bạn ở các tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch theo một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần mang CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số điện thoại


TAGS: