Sim Lục Quý, Sim 10,11 Đuôi Lục Quý

Sim Lục Quý, Sim 10,11 Đuôi Lục Quý Giá Rẻ


Sim lục quý là sim số đẹp top đầu với 6 chữ số giống nhau ở vị trí giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 bao gồm các bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim lục quý được các đại gia, các người thành đạt trong cuộc sống săn lùng để biểu lộ đẳng cấp riêng của mình.

Sim lục quý mang tới sự ấn tượng trong liên lạc, tạo sự đơn giản nhớ hơn so với sim điện thoại thông thường, giúp đối tác không cần phải lục lọi danh bạ mà vẫn nhớ được chiếc sim số đẹp của bạn. Sim lục quý cũng được coi là cách tạo dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách hàng và đối tác hiệu quả, top đầu là trong thời gian thương trường giành giật như Từ mấy năm trở lại đây để tạo vị trí cho mình. Sim lục quý sẽ gây chú ý và người khác ấn tượng với bạn nhiều hơn, điều này lý giải cho việc khi ra đường, chúng ta dễ bắt gặp các biển quảng cáo mang các sim số đẹp lung linh mà ai cũng có thể nhớ được chỉ trong vài nốt nhạc.

Có giá trị của sim lục quý chịu tác động cái chính vào hàm ý của các chữ số có trong bộ lục quý. Các sim lục quý có giá trị top đầu trên thị trường là sim lục quý 6 (lộc), sim lục quý 888888 (phát), sim lục quý 9 (trường). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn dòng sim lục quý có chi phí rẻ hơn với sim lục quý 444444, sim lục quý 777777 hay sim lục quý 000000.

Bên cạnh bộ số lục quý, sim lục quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu như bạn chọn mua cho bản thân sim lục quý của các mạng vina,Viettel, Mobifone sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim lục quý nhà mạng Sfone, Gmobile,Vietnamobile.

Kho sim số đẹp Sim Số Đẹp 24h có số lượng lớn sim lục quý dạng 10 số, 11 số so thị trường nhưng lại có chi phí tốt nhất, phân phối trên toàn quốc sẽ mang tới cho bạn sự ưng top đầu. Sở hữu cho mình sim lục quý ở Sim Số Đẹp 24h ngay hôm nay để nhận những ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng các vận may, thành đạt trong cuộc sống và sự vui sướng tột độ được mang tới từ chiếc sim số đẹp hợp phong thủy.
 

Phương thức mua Sim số đẹp:

1. Với các khách hàng đang sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi


2. Nếu như khách hàng tại các nơi khác:
Mua thông qua các hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại


TAGS: