Sim Tam Hoa 5 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim tam hoa 5

Sim tam quý Đuôi 555 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Sim đuôi tam quý 5 có ý nghĩa như thế nào?

Sim số tam hoa 5 hay sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 5 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Những ai dùng sim Tam hoa 5 thường là những người có tính tình hòa đồng, yêu thích phiêu lưu và có cá tính. Họ thích sự thoải mái, yêu chiều và rất thích tìm hiểu những thứ mới lạ, mạo hiểm. Vì vậy, có thể nói sim Tam hoa 5 là chiếc sim số dành cho những con người có nhìn xa trông rộng, đa tài và tính tự lập cao.

Tổng hợp số 5 được trùng lặp trong dải sim Tam hoa tượng trưng cho hy vọng về sự an bình, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem tới hạnh phúc, sự an lành sung túc, trọn vẹn mà bất cứ ai cũng hy vọng. Bởi thế, số 5 được cho là số của đời người.

Trong âm dương ngũ hành, số 5 có ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không những xuất hiện trong dải số của sim Tam hoa mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 đỉnh núi thiêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn với những quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những ước muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) sử dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Số 5 đem tới quyền uy, quyền năng và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó biểu đạt sự an bình, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo thuyết ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ cho nên gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát triển.

Đại lý phân phối sim khổng lồ với số lượng lớn sim tam quý số đẹp đuôi 5 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 5 dạng 11 số ở tại Sim Số Đẹp 24h sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 5 của toàn bộ các mạng Gmobile, Mobi,Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Sfonesim máy bàn ở tại Sim Số Đẹp 24h.

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu bạn đang sinh sống và công tác ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp bạn ở những nơi khác:
Mua những phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để làm giấy tờ cấp lại sim cho mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim!!!


TAGS: