Sim Tứ Quý 9 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Tu Quy 9

Sim Tứ Quý Đuôi 9999 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim tứ quý 9! Và cách chọn tìm mua chất lượng nhất!!

Giữa "rừng sim số, biển giá" như ngày nay, việc chọn tìm kiếm sim số đẹp nào cũng như tìm mua ở tại đâu là vấn đề khiến không ít người cảm thấy suy nghĩ. Sim tứ quý là một trong các dòng sim đẹp nhất được đại đa số ưa chuộng. Mỗi loại sim đuôi tứ quý lại chứa những hàm ý khác nhau và sim số đẹp tứ quý 9999 nổi trội hơn cả về sự độc đáo cũng như hàm ý. Ý nghĩa sim số đẹp tứ quý 9999 và cách chọn lựa chất lượng nhất là gì?

- Sim số đẹp tứ quý 9999 là sim số đẹp ra sao?

Sim số đẹp tứ quý 9999 là dạng sim số đẹp có bộ tứ quý gồm 4 con số 9 đứng ở tại vị trí giữa hoặc là cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số đẹp, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít chính vì thế giá thành của sim số đẹp tứ quý 9999 khá cao.

- Ý nghĩa sim số đẹp tứ quý 9999 là gì?

Từ ngày xưa, con số 9 luôn được cho là biểu trưng của sức mạnh và quyền uy. Đại đa số thích con số 9 do nó là hình ảnh cho sự viên mãn sung túc, sự hoàn thiện hình như đến mức khó đạt được. Việc liên kết 4 con số 9 tạo thành bộ tứ quý tạo nên sự nổi bật và hàm ý phong thủy chất lượng đẹp cho sim số đẹp tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9999 được đứng vị trí số 1 về hàm ý và độ thuận lợi, an toàn. Con số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "thuận lợi" và "trường thọ". Đây cũng là con số được cho là mang lại sự thuận lợi, an lành và sự vui sướng tột độ. ở Việt Nam, những người thông thạo sim số đẹp luận hàm ý bộ tứ quý 9999 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là dù có gặp phải không may mắn dù thế vẫn thoát nạn.

Con số 9 là một con số đẹp, mang lại hạnh phúc, an bình và thuận lợi với phúc lộc, thịnh vượng trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

Những năm trở lại đây, sim số quý 9999 Viettel, sim số đẹp tứ quý 9999 vina, sim số đẹp tứ quý 9999 Mobifone được yêu thích nhất. Hơn nữa, những đầu con số đẹp bạn có thể tham khảo như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vina với đầu 091, đầu 094,...; Mobifone với đầu 090, đầu 093,...

Sim Số Đẹp 24h - Hệ thống sim số giá rẻ, uy tín chúc quý khách hàng chọn sim số đẹp hợp tuổi và gặp nhiều thuận lợi.

 

 

 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Đối với quý khách sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao số sim này tận nhà ở bất cứ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách sống ở tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần đem CMND của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

 

 


TAGS: