Sim Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số

Sim Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số


Sim Gmobile 10,11 số giá rẻ

Trong thị trường sim những năm gần đây thì sim số đẹp Gmobile đang được khách hàng tìm mua cho bản thân vì đầu số 099 mà Gmobile đang sở hữu được cho là đầu số đẹp số 1 hiện nay, giàu ý nghĩa và số nút cao nhất theo điểm phong thủy nhất. Đầu số 099 của Gmobile được giới buôn bán xem là “đầu số vàng”. Số 9 tượng trưng cho uy quyền, sự vĩnh hằng, trường thọ, viên mãn và cũng là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, đầu số 099 là sự nhân đôi hàm nghĩa đó.

Ý Nghĩa khi sử dụng sim số Gmobile:

▪ Sim số đẹp Gmobile giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện thoại cho bạn với những sim số nhà mạng khác mà không cần phải lo tại vì sim số đẹp Gmobile không có thời hạn sử dụng. Gmobile đã và đang ứng dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa tiết kiệm lại còn tiện ích. Tìm bộ kit hòa mạng với chi phí 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ sở hữu ngay sim số Gmobile với tài khoản 1 1 tỷ vnđ có giá trị 10 năm. Thế nên, sở hữu sim số đẹp đầu số 099 cùng với gói cước Tỷ phú hấp dẫn ngày càng trở nên “hot”.

Sim số Gmobile đầu 099 càng trở nên có giá trị và hàm nghĩa hơn khi kết hợp với có đuôi là các loại sim đẹp như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim lộc phát, sim số thần tài, sim số tứ quý, sim đuôi tam quý, sim taxi cam kết, sim số gánh đảo, sim tiến lên, sim tình nhân, sim số dễ nhớ, sim năm sinh, sim độc và sim số tự chọn. Sở hữu ngay sim số đẹp Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như nhấn mạnh đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim số đẹp khổng lồ của sim số Sim Số Đẹp 24h.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với các khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Chuyển sim đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng thuộc chúng tôi

2. Nếu như khách hàng ở những khu vực khác:

Quý khách hàng có thể giao dịch nhiều cách sau:

▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.

▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo Sim Số Đẹp 24h sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần cầm theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim của mình.

Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS: