Sim Vietnamobile, Sim Vietnamobile Đẹp 10, 11 Số Giá Sock

Sim Vietnamobile, Sim Vietnamobile Đẹp 10, 11 Số Giá Rẻ


Sim số Vietnamobile - Dòng sim số đẹp giá rẻ của người Việt

Sim số Vietnamobile giá rẻ đã và đang là người bạn đồng hành của hàng triệu người các năm vừa qua nhờ sở hữu cho mình các đầu số 092, 0186 và 0188 cùng mạng lưới phủ sóng trên cả nước với chi phí cước rất ưu đãi. Vì đó, sim số đẹp Vietnamobile đã và đang mở rộng số lượng khách hàng yêu thích nhà mạng này.

 

Giờ đây, sim Vietnamobile số đẹp có số lượng lớn và đa loại về chủng loại. Bạn hoàn toàn có thể đơn giản mua được cho mình một sim đẹp Vietnamobile: sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim số phong thủy lộc phát, sim số đẹp thần tài, sim đẹp tứ quý, sim đuôi tam quý, sim đuôi taxi, sim gánh đảo, sim tiến lên, sim tình nhân, sim dễ dàng nhớ, sim năm sinh cam kết, sim độc và sim tự chọn lựa để khẳng định dấu ấn cá nhân và phát triển thương hiệu. Đặc biệt, nếu bạn đang mong được sở hữu cho mình sim số đẹp tuy vậy túi tiền giới hạn, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa ngay sim số đẹp Vietnamobile với mức chi phí rẻ nhất, sim Vietnamobile thông thường rẻ hơn nhiều so với sim số đẹp cùng loại của nhiều nhà mạng lớn khác.

 

Đặc biệt, đại đa số đang làm việc trong ngành buôn bán, buôn bán đã cảm nhận được cảm giác an tâm, tự tin, nhiều may mắn và suôn sẻ hơn cho sự nghiệp từ khi sở hữu cho mình sim số đẹp Vietnamobile. Giả sử bạn cũng đang mong được là một trong những người đó thì đừng ngần ngại chọn lựa cho mình một sim đẹp tốt tại sim Sim Số Đẹp 24h nhé!

 

Phương thức đăng ký tìm mua Sim số đẹp:

1. Khách hàng định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:

▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà ở tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn thành.

2. Nếu như quý khách hàng tại những khu vực khác:

Khách hàng hoàn toàn có thể giao dịch thông qua một trong các cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo Sim Số Đẹp 24h sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim.

Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim


TAGS: