Sim Đuôi Năm Sinh 1981, Sim Đẹp Năm Sinh 1981, Sim Đuôi 1981

Sim Năm Sinh 1981 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ giá rẻ


 

Phân tích bí ẩn ý nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1981!!!

Sim năm sinh số đẹp 1981 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1981 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy được số đông sinh năm 1981 chú ý nhất những năm vừa qua. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1981.

Sim năm sinh số đẹp 1981 không chỉ được những ai sinh năm Tân Dậu ưa thích mà còn được đại đa số người tìm kiếm vì nó chứa những con số nhiều ý nghĩa.

Trong âm dương ngũ hành, các chữ số được giải thích như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 có hàm nghĩa là “quyền uy vĩnh cửu”, phát tài phát lộc và phúc lộc trường tồn, may mắn, viên mãn và trường thọ.

- Số 8 là số “phát”, đem tới thuận lợi và tài lộc.

Khi kết hợp của 4 con số này lại sẽ đem đến rất nhiều may mắn cho người sở hữu với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Do đó, sim đuôi năm sinh Tân Dậu - 1981 không chỉ làm cho người chủ nhân thể hiện sự khác biệt mà còn đem đến những ý nghĩa tốt đẹp. Để sim đuôi năm sinh 1981 thực sự mang tới các giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn còn nên lựa những con số còn lại sao cho đảm bảo tương sinh và đáp ứng được những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1981 làm cho mọi người sinh năm Tân Dậu tạo lên những ấn tượng tốt đẹp trong quan hệ, sự nghiệp và xã hội. Sim số đẹp năm sinh hợp phong thủy sẽ đem đến các thuận lợi, tài lộc, sức khỏe và thành công cho những ai có được nó.

Sim năm sinh số đẹp 1981 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của chính mình và mang lại tiền bạc và công danh của những ai có được nó. Tìm ngay sim đuôi năm sinh 1981 với giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone, Sfone, Gmobile và sim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim năm sinh Sim Số Đẹp 24h để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu bạn đang sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim quý khách đã chọn này tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã chọn này bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu bạn ở những tỉnh thành khác:
Mua nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao


TAGS: