Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Số Ngũ Quý

Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Số Ngũ Quý Giá Rẻ


Sim số đẹp Ngũ Quý là dạng sim số đẹp phong thủy được đánh giá cao với 5 số giống nhau tại giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ ngũ quý gồm bộ 5 số từ 0-9 bao gồm những bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều đang mong được sở hữu cho bản thân một chiếc sim số đẹp không những biểu lộ sự “đẳng cấp” với bạn hữu bên cạnh mà còn giúp đỡ việc buôn bán của bản thân gặp các thuận lợi, nổi trội là Sim số đẹp Ngũ Quý. Bên cạnh bộ Ngũ Quý, sim Ngũ Quý còn giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu mà bạn lựa tìm sim Ngũ Quý của những mạng Viettel, Vinaphone, mobi sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim Ngũ Quý nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile

- Là người có được nó sim số đẹp ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao nối tiếp, mỗi khi gọi điện cho anh em bạn bè, đối tác cũng đều thấy hưng phấn. Bởi vì vậy, kết quả làm việc có những cải thiện, mang lại những chất lượng nhất định.

- Sim số đẹp Ngũ Quý có khả năng tạo sự lôi cuốn, ấn tượng và lưu ý đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ dễ đọc, dễ nhớ hơn nhanh chóng. - Sim số đẹp Ngũ Quý giúp nâng cao và nhấn mạnh chắc chắn vị thế của bạn trong sự nghiệp và xã hội. Nhìn vào sim số đẹp của bạn hoàn toàn có thể đoán được bạn là: thương buôn, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim số đẹp Ngũ Quý mang lại giá trị vận dụng lâu dài, cấu tạo nên “thương hiệu” cho riêng bạn, biểu lộ “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim số đẹp Ngũ Quý cái chính là dựa vào ý nghĩa của những chữ số có trong bộ ngũ quý. Những Sim số đẹp Ngũ Quý giá trị số 1 là Sim số đẹp Ngũ Quý 6 (lộc), Sim số đẹp Ngũ Quý 8 (phát), Sim số đẹp Ngũ Quý 99999 (trường) và những Sim số đẹp Ngũ Quý có giá rẻ hơn hẳn là Sim số đẹp Ngũ Quý 4, Sim số đẹp Ngũ Quý 77777 hay Sim số đẹp Ngũ Quý 0.

Kho Sim số đẹp Sim Số Đẹp 24h chuyên phân phối Sim số đẹp với tất cả các mạng như Viettel, mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim máy bàn 10 số, 11 số giá mềm nhất thị trường, sim mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim theo địa chỉ yêu cầu miễn phí trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu cho bản thân Sim số đẹp Ngũ Quý hôm nay để tạo sự riêng biệt, nổi bật, đẳng cấp và suôn sẻ.
 

Hình thức mua sim số:

1. Bạn sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim này tận nhà tại bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này quý khách sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng của Sim Số Đẹp 24h

2. Trường hợp khách hàng sinh sống tại khu vực khác:
Giao dịch thông qua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim


TAGS: