Sim Đuôi Tiến Lên 10,11 Số, Sim Tiến Lên

Sim Đuôi Tiến Lên 10,11 Số, Sim Tiến Lên Giá Rẻ


Sim đuôi tiến lên là một dạng sim số đẹp chứa đựng các bộ số tiến lên trong đuôi sim số đẹp, bộc lộ khao khát của chủ sở hữu luôn tiến lên về phía trước. Sở hữu Sim đuôi tiến lên hợp phong thủy sẽ đem lại cho chủ sở hữu sự giàu sang, thuận lợi, thăng tiến và tiến lên không ngừng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo quan niệm của các bậc thầy phong thủy, những con số hợp phong thủy trong Sim đuôi tiến lên sẽ thay đổi tiền tài, vận mệnh của chủ nhân một cách tốt nhất. Sim đuôi tiến lên không chỉ đem đến thuận lợi, phú quý cho bạn mà còn giúp tạo hình tượng tốt đẹp đối với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương thảo may mắn. Sim đuôi tiến lên có những con số sắp xếp theo thứ tự tăng dần cực kỳ ấn tượng sẽ giúp thông điệp mà bạn mong muốn gửi đến gần hơn với bạn làm ăn trong các kế hoạch PR, quảng cáo cho thương hiệu của bản thân. Đối với các nhà buôn, việc chất chứa bên mình một vật may mắn, có hàm nghĩa xây dựng quan hệ và may mắn trong buôn bán là điều không thể thiếu. Vì thế đó, bên cạnh việc tạo hình tượng trong giao dịch, đàm thoại, Sim đuôi tiến lên còn khiến bạn tự tin, thanh thản hơn trong cuộc sống.

Mức giá của Sim đuôi tiến lên phụ thuộc vào sự tịnh tiến của các con số trong dải số. Những Sim đuôi tiến lên đuôi số có càng nhiều nước tiến thì có mức giá càng cao. Thông thường, sim số tiến có các dải số tiến đuôi 6, 8, 9 thì có giá trị cao. Dù thế nếu đuôi dải số đó có chứa đựng con số 4 thì giá thành của sim số đẹp đó lại thấp đi một chút.

Giả sử bạn cũng đang mong được sự phát tài phát lộc và thăng tiến thì Sim đuôi tiến lên lên là một trong những sự chọn lựa phù hợp với bạn nhất. Hệ thống Sim đuôi tiến lên “khủng” tại Sim Số Đẹp 24h với số lượng lớn sim số này của tất cả các mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vinaphone, Mobifone,Viettelsim số đẹp máy bàn dạng 10 số và dạng 11 có mức giá rẻ nhất toàn quốc sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn.
 

Phương thức mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Đối với những quý khách định cư và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim số đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim của công ty chúng tôi


2. Nếu quý khách tại những nơi khác:
Mua một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp 24h ngay sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần mang CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao


TAGS: