Sim Năm Sinh 1990, Sim 1990 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ

Sim Năm Sinh 1990 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa sim số đẹp năm sinh 1990!!!

Sim số đẹp năm sinh 1990 hay sim ngày tháng năm sinh 1990 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được đại đa số sinh năm 1990 chú ý nhất những năm gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1990.

Giải nghĩa ý nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1990 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 bằng phong thủy như sau:

- Số 1 có hàm nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, con số 1 bắt đầu của tất cả sự thay đổi, là con số khởi đầu, mang tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đây là chữ số đẹp mang ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số hạnh phúc, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác biệt số 0 biểu thị cho khởi nguyên của sinh mệnh... đặc trưng cho sự vô hình, cho năng lực vô biên có thể cải tạo thế giới. Ví dụ như một người không danh tiếng không ai biết có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có thể trở thành một nhà bác học nổi danh; một người chỉ với hai bàn tay trắng nhưng với bộ óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không còn là điều xa lạ gì.

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính người dùng.

- Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 đặc trưng cho người có quyền thế, sức mạnh, biểu hiện đẳng cấp của bạn. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đó là những dải số đẹp mang tới thuận lợi và hỗ trợ cho chính bản thân bạn tránh khỏi những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống, tiến lên như "rồng".

Việc kết hợp của 4 con số này mang tới rất nhiều thuận lợi cho chính người dùng - những ai sinh năm Canh Ngọ 1990 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Hơn thế nữa, Sim đuôi năm sinh 1990 không chỉ là chiếc sim số có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Canh Ngọ mà chúng còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài mang tới thuận lợi và hỗ trợ cho chính bản thân bạn tránh khỏi những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1990 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố dấu ấn của chính bạn và thay đổi tài lộc và công việc của chủ sở hữu sim đó. Tìm mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1990 với giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile, Sfone, Mobi, Vietnamobile, Vina,Viettelsim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại đại lý sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Sim Số Đẹp 24h để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Đối với các quý khách sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này tận nhà ở tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã chọn này quý khách sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách ở những khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ cho quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần mang theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: