Sim Năm Sinh 1993, Sim 1993 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ

Sim Năm Sinh 1993 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh 1993!!!

Sim năm sinh đuôi 1993 là loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1993 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1993.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1993 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Quý Dậu 1993 bằng thuật phong thủy như sau:

- Số 1 mang hàm ý là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, con số 1 nguồn gốc bắt đầu của tất cả mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, đem tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là con số đẹp, đem lại hạnh phúc, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, thịnh vượng trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Số 3 theo phong thủy là “tài”, thường được coi là con số của tiền bạc, tượng trưng cho người có tài. Số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường áp dụng những trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu hiện sự chắc chắn, đem lại tiền bạc và thuận lợi.

Kết nối 4 con số này đem tới rất các suôn sẻ cho người sử dụng - những ai sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh đuôi 1993 không chỉ là chiếc sim có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Quý Dậu mà nó còn có hàm nghĩa đem lại phát lộc lâu dài, sức khỏe và luôn luôn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh đuôi 1993 xứng đáng là sự chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của chính mình và mang đến tiền tài và công việc của những ai có được nó trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh 1993 giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Mobifone, Sfone, Vina, Vietnamobile,Viettel, Gmobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại đại lý sim năm sinh Sim Số Đẹp 24h để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Quý khách đang sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này quý khách sẽ sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Số Đẹp 24h
2. Trường hợp bạn đang sinh sống ở tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua theo những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp 24h ngay sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số sim!


TAGS: