Sim Số Đôi 10,11 Số, Sim Đôi

Sim Số Đôi 10,11 Số, Sim Đôi Giá Rẻ


Sim đôi hay là Sim tình nhân thường lọt vào tầm ngắm của những đôi đang yêu hay những cặp vợ chồng dùng bởi sự tương đối đồng nghĩa nhau giữa 2 sim số này. Sim Đôi là một sim đẹp hàm ý, bộc lộ sự liên quan đến nhau, khẳng định người sở hữu sim số đẹp này là một cặp tình nhân.

Khi lựa chọn Sim Đôi, bạn phải để tâm đặc biệt đến hàm ý của mỗi chữ số trong dãy sim số điện thoại. Bình thường, dạng Sim Đôi sẽ được chia ra 2 mức chi phí. Với dạng Sim Đôi có số có đuôi là số phong thủy đẹp, hợp phong thủy người dùng.Dạng thứ 2 là các sim số có những chữ số đồng nghĩa nhau trong một dãy số sim điện thoại. Các đôi sim số có dãy số đồng nghĩa nhau xuất hiện tại giữa dãy số thường có chi phí cao hơn những sim số đồng nghĩa nhau tại đuôi sim.

Sim Số Đẹp 24h, bạn có thể lựa chọn cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Đôi giàu hàm ý của của những mạng Mobi, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Vina dựa theo sở thích và sự nghiệp của mỗi cặp tình nhân.

Nhanh tay tìm mua cho mình ngay Sim Đôi với tất cả những mạng với những dạng số 10 số, 11 số chi phí rẻ top đầu trên khắp cả nước ở Sim Số Đẹp 24h để nhận nhiều ưu đãi và có được nhiều suôn sẻ, hạnh phúc hơn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

1. Với những bạn định cư và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.


2. Trường hợp bạn định cư và công tác ở tỉnh khác:
Quý khách có thể mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim


TAGS: