Sim Đuôi Năm Sinh 1982, Sim Đuôi 1982, Sim Số Năm Sinh 1982

Sim Năm Sinh Đuôi 1982 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


 

Đi tìm ý nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1982 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1982 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1982 thuộc loại sim số đẹp phong thủy đã và đang được số đông sinh năm 1982 chú ý nhất những năm gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1982.

Sim năm sinh 1982 - sim số đẹp của những người sinh năm Nhâm Tuất không chỉ sở hữu những con số trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh của những ai có được số sim này trong tay mà còn là dãy số giá trị, giàu ý nghĩa phong thủy. Trong thuật phong thủy, dãy số 1982 mang ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi”. Đây là những con số đẹp cho ai đã và đang tìm kiếm sim phong thủy số đẹp để làm ăn.

Các con số trong sim số đẹp năm sinh 1982 - Nhâm Tuất chứa những ý nghĩa riêng rẽ như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là số căn bản biểu lộ tất cả mọi sự thay đổi, là số khởi nguyên cho thế giới, mang đến những điều mới lạ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc đời mới cho con người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, con số 1 có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số 1 tượng trưng cho những con người có quyền thế, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ đạo.

- Số 9 là một con số đẹp đưa đến phú quý tài lộc, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và hạnh phúc tràn đầy.

- Cặp số 19 có ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho trù phú và suôn sẻ.

- Chữ số 2 trong phong thủy ý nghĩa là “mãi mãi” được tin là đem lại suôn sẻ vì nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu lộ sự cân bằng âm - dương, nguồn gốc của thế giới. Chữ số 2 tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số vui vẻ (song hỷ) và điều khiển suôn sẻ cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè...

Sự liên kết của 4 con số đẹp trong dãy số 1982 giúp Sim số đẹp năm sinh Nhâm Tuất - 1982 sở hữu dãy số nội bật này không những là sim số dễ nhớ với những ai có được số sim này trong tay mà còn xây dựng lên vị thế vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim số Vip. Sim năm sinh 1982 nếu mà tuân thủ chặt chẽ những yếu tố phong thủy và những con số còn lại tương sinh với người áp dụng sẽ thực sự trở nên ý nghĩa và trị giá hơn nhiều.

Sim năm sinh 1982 xứng đáng là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện phong cách của bản thân và mang đến tiền bạc và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Mua ngay sim số đẹp năm sinh 1982 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vina,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone và sim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp 24h để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Với các quý khách hàng định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển Sim đến tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua thông qua một trong nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần mang CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS: