Sim Đuôi Tứ Quý 0 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ 10,11 số

Sim Đuôi 0000, Sim Đẹp Tứ Quý 0000, Sim Đuôi 0000Sim số tứ quý 0000 thuộc dạng sim số đẹp với dải 4 số lặp nhau đứng ở giữa hay là cuối dãy số điện thoại.

Con số 0 biểu lộ hàm nghĩa “không”, tuy thế đó lại là số làm trung tâm, làm nguồn gốc cho “có”. Theo toán học, con số 0 là con số mở đầu của dãy số tự nhiên, khi ghép số 0 đứng đằng sau các số khác, giá trị của các số đó được tăng lên thêm nhiều lần chính vì thế con số 0 có vai trò rất quan trọng trong những chiếc sim số tứ quý này.

Trong các loại sim số đẹp tứ quý thì sim số tứ quý 0000 là một loại sim số vip bởi số 0 mang nhiều hàm nghĩa trong đời sống chứ không phải có nghĩa là “không gì cả” cho mặc dù là điểm thấp nhất. Số 0 chính là mở nguồn của sinh linh, đại diện cho sự vô hình, vô cùng vô tận. Số 0 là điểm đánh dấu điểm bắt đầu cuộc đời của mỗi con người, liên kết với niềm hi vọng và sức trẻ để xây dựng bước tiến đột phá cho mỗi con người.

Số 0 được lấy ra làm thước đo lòng người tại vì sẽ hỗ trợ bạn biết ai mới kì thật là người tốt với bạn vào lúc bạn không có gì trong tay, vào lúc gặp gian khó, việc không tốt. Con số 0 biểu hiện sự khôn ngoan của mỗi con người khi dám nói “không” với các tham vọng chưa đúng thời gian hay là các cám dỗ sa ngã trong cuộc đời. Cách soạn của con số 0 chỉ là 1 đường duy nhất làm thành 1 vòng khép kín đại diện cho sự hoàn mỹ, viên mãn, tràn đầy. Số 0 khởi đầu một cuộc đời mới, đánh dấu chấm dứt một thế hệ. Tại vì đó, con số 0 còn được coi là số biểu hiện sự nỗ lực đi lên trong công việc và cuộc sống hiện tại hay là mở đầu mới.

Ý nghĩa sim đuôi tứ quý 0000 là sự liên kết hàm nghĩa của con số 0 biểu trưng cho sự mở đầu công việc, công danh; mở đầu của một cuộc đời và đại diện cho tiềm năng vô cùng vô tận, vô biên của con người mà chúng ta phải cố gắng để khám phá.

Sim Số Đẹp 24h đem lại cho bạn hàng ngàn sự chọn lựa với sim số tứ quý 0000 của tất cả các mạng Các năm gần đây như Sfone, Gmobile, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Vinasim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 số với giá thấp nhất thị trường. Hãy sở hữu sim số tứ quý 0000 ngay lúc này tại kho sim - Sim Số Đẹp 24h để mở đầu một công việc và tương lai mới tuyệt vời hơn.

 

 

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Đối với các quý khách hàng sống và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đẹp tận nhà tại bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần mang CMND của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

 

 


TAGS: