Sim Đuôi Năm Sinh 1998, Sim Đuôi 1998, Sim Đẹp Năm Sinh 1998

Sim Đuôi Năm Sinh 1998 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa sim số đẹp năm sinh 1998!!!

Sim số đẹp năm sinh 1998 là loại sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1998 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1998.

Theo âm dương ngũ hành, dãy số đuôi 1998 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được phân tích khác nhau như sau:

- Số 1 có nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 nguồn gốc của tất cả sự biến hóa, là chữ số khởi đầu, đem tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là con số đẹp đem đến thành công, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và hạnh phúc tràn đầy.

- Số 8 là số “phát”, hỗ trợ bản thân bạn tránh được các điềm không tốt, rủi ro; sự nghiệp kinh doanh càng ngày càng suôn sẻ, phát đạt và phát tài phát lộc. Cách soạn số 8 gồm hai đường đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, ngày càng buôn bán mỹ mãn.

- Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 tượng trưng cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu lộ đẳng cấp của bản thân. Ý nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" = "đại trường cửu phát". Đây là những dãy số đẹp mang lại sự phát đạt và hỗ trợ cho bạn thành đạt trong sự nghiệp, công danh; luôn thúc đẩy bản thân bạn phát triển, chinh phục những đỉnh cao mới. Đó là là dòng Sim số đẹp năm sinh rất phù hợp cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để bộc lộ dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim số đẹp năm sinh 1998 chính là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách của bạn và thay đổi tiền tài và công việc của người sở hữu sim này. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1998 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Gmobile,Viettel, Sfone, Mobi, Vinaphone, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim số đẹp năm sinh lớn của Sim Số Đẹp 24h để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Bạn định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao sim thuộc công ty Sim Số Đẹp 24h
2. Nếu như bạn định cư ở tỉnh khác:
Bạn có thể mua nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: