Sim Năm Sinh 1996 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1996

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Phân tích bí ẩn hàm nghĩa của Sim đuôi năm sinh 1996 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim đuôi năm sinh 1996 hay sim ngày tháng năm sinh 1996 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được đại đa số sinh năm 1996 quan tâm nhất những năm gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1996.

- Trong dân gian, chữ số 1 là số căn bản biểu thị mọi sự thay đổi, là số khởi nguyên cho thế giới, mang tới những điều mới lạ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống mới cho con người. Ngoài ra thuyết phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho những con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có năng lực lãnh đạo.

- Con số 9 sở hữu ý nghĩa là giàu sang, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 6 là chữ số của thuận lợi và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được thảo gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, hình lục giác còn được nhận định là khối vững chãi nhất. Bởi thế, Con số 6 còn tượng trưng cho sự chắc chắn, mang lại nhiều thuận lợi và tài lộc.

Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bạn. Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Bính Tý 1996 đại diện cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu thị vị thế của con người tài giỏi. Còn cặp số 96 có hàm nghĩa “trường lộc”, mang tới suôn sẻ, biểu trưng cho những con người có sức mạnh, chức quyền, lộc bất tận hưởng, lộc tài vững chắc cho chủ nhân. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1996 mang hàm nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - người sinh năm Bính Tý - 1996

Sim đuôi năm sinh 1996 chính là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách của bản thân và đem lại tiền bạc và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Mua cho bản thân ngay sim số đẹp năm sinh 1996 với giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Gmobile, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Mobifonesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh Sim Số Đẹp 24h để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu quý khách đang định cư và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Khách hàng thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách ở những nơi khác:
Quý khách có thể mua một trong những cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo Sim Số Đẹp 24h sẽ đưa sim về nhà quý khách qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số sim!


TAGS: