Sim VIP, Sim Số Đẹp VIP 10,11 Số

Sim VIP, Sim Số Đẹp VIP 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số đẹp Vip bao gồm các dãy sim được đại đa số ưa chuộng và đánh giá cao về sự độc đáo, đẳng cấp và hỗ trợ chủ sở hữu biểu hiện tính cách bản thân.

Sim số đẹp Vip khiến cho không loại sim số đẹp nào có thể so sánh được với những gì biểu hiện đúng giống như cái tên của nó. Sim số đẹp Vip chứa mức độ riêng, đẳng cấp riêng cho người sở hữu sim số đẹp này so với người khác. Đối với người trong giới thương mại, sim số đẹp Vip gây ra lợi thế lớn cho người sở hữu, không những trong lúc cạnh tranh với đối thủ mà còn đối với khách hàng cũng góp phần xây dựng lên sự tin cậy cho họ và danh tiếng cho mình, nội bật là với những ai nắm giữ vị trí đứng đầu.

Mỗi một cá nhân thường có một quan niệm riêng về sim số đẹp điện thoại thế nào là đẹp, tại vì có người yêu thích sim số lặp, có người yêu thích sim số đẹp dễ nhớ, sim đuôi tiến lên, có người lại chuyên tâm vào ý nghĩa của các con số trong dải số. Những sim số đẹp Vip đẹp sở hữu nhiều ý nghĩa và có giá trị nhất các năm trở lại đây là sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim thần tài, sim lộc phát,....

Sim số đẹp Vip được đại đa số chơi sim ưa chuộng và mua cho bản thân tại vì không những là sim số đẹp dễ nhớ, dễ đọc mà còn góp phần vào việc khẳng định đẳng cấp, vị thế xã hội, năng lực tài chính và tạo nên sự tự tin cho người sở hữu sim số đẹp này. Sim số đẹp Vip cũng là một dạng sim giá trị chính vì vậy tạo được sự yên lòng với phía người dùng và đối tác.

Sim số đẹp Vip nhà mạng mobifone, vinaphone,viettel là các sim giá trị nhất. Hơn nữa, người dùng cũng còn có thêm nhiều sự chọn lựa thích hợp với mức giá rẻ hơn khi tìm cho mình sim số đẹp Vip của các mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile và sim số đẹp máy bàn dạng sim số đẹp 10 số, 11 số cực đẹp mức giá rẻ nhất thị trường tại Sim Số Đẹp 24h. Sở hữu sim số đẹp Vip ngay hôm nay tại Sim Số Đẹp 24h để gặp nhiều may mắn và biểu hiện đẳng cấp.
 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim đến tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của Sim Số Đẹp 24h


2. Nếu như bạn ở các khu vực khác:
Khách hàng có thể mua thông qua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần cầm theo chứng minh nhân dân của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao


TAGS: