Sim Năm Sinh 1994 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1994

Sim Năm Sinh 1994 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


 

Hàm nghĩa sim năm sinh 1994!!!

Sim đuôi năm sinh 1994 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1994 hoặc số đuôi là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1994.

Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1994 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Giáp Tuất 1994 bằng phong thủy như sau:

- Con số 1 có ý nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 khởi nguyên của mọi sự biến hóa, là số khởi đầu, đem lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 có ý nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 4 được người Trung Quốc ít dùng do 4 gọi là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Ngoài ra, số 4 còn có 1 hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Quốc, số 4 đại diện cho sự yên ổn và cân bằng, đại diện cho cuộc sống tốt đẹp.

Việc kết hợp của 4 con số này đem lại rất các thuận lợi cho bản thân bạn - những người sinh năm Giáp Tuất 1994 với ý nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Hơn nữa, Sim đuôi năm sinh 1994 không chỉ là chiếc sim có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Giáp Tuất mà nó còn có ý nghĩa mang tới thịnh vượng, sự an bình và giúp cho bản thân người sử dụng chống lại những điều không may, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1994 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố phong cách bản thân và mang lại tài lộc và công danh của chủ sở hữu sim đó. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh 1994 giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vina, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Mobifonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim năm sinh số đẹp Sim Số Đẹp 24h để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Đối với quý khách định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà tại bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách tại những khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!


TAGS: