Sim Đuôi Tứ Quý 3, Sim Số Tứ Quý 3, Sim Đuôi 3333

Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


 

Ý nghĩa của sim đuôi tứ quý 3333!

Sim số đẹp tứ quý 3333 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 3 số 3 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số 3 nằm trong Sim tứ quý 3333 có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành thử biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt thành thử đây là con số rất may mắn.

Con số 3 trong quan niệm số học Tây phương là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số biểu tượng cho sự hòa hợp, hăng hái và sự sung sướng. Con số này tiềm ẩn những đặc tính tích cực như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với các cách giải thích đều chứa đựng những bí ẩn thú vị. Sim tứ quý này mang lại sự tương đồng ở tại cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối bền vững hơn, đồng tình cao, công bằng hơn.

Trong thuật phong thủy, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có ý nghĩa. Con số 3 còn là con số chỉ số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Chính vì thế, số 3 được coi là con số rất thần bí.

Con số 3 gắn liền với sự vững bền, không gì có thể biến đổi được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là thể hiện của sự trường tồn bởi vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Với những ý nghĩa ấn tượng đẹp trên, không nên bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đuôi tứ quý 3333 tốt nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Đẹp 24h với chi phí rẻ nhất thị trường. Nếu việc tìm mua dòng sim đuôi tứ quý 3333 loại sim số đẹp 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đuôi tứ quý 3333 loại sim số đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim lớn ở tại Sim Số Đẹp 24h, bạn sẽ có ngay sim đuôi tứ quý 3333 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu người dùng như Viettel, Vietnamobile, Mobi, Sfone, Vinaphone, Gmobilesim số máy bàn.

 

Cách thức để mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Quý khách hàng sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim đến tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Người mua thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: