Sim Tam Quý 333, Sim Đuôi 333 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim tam hoa Đuôi 333 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số tam hoa 333!

Sim số đẹp tam hoa 333 hay sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 3 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Con số 3 gắn liền với sự chắc chắn, không có gì có thể lay động được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường thọ tại vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “bất tận”.

Con số 3 nằm trong Sim số tam quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” nên trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập nên đây là con số cực kỳ may mắn.

. Trong phong thủy xưa, con số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn liền với một định lượng giới thiệu rất có ý nghĩa. Con số 3 còn là con số biểu hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Vậy nên, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Con số 3 trong quan điểm số học phương Tây còn là con số đại diện cho sự sáng tạo cũng như sự hòa hợp, hăng hái, sự hạnh phúc. Con số này ẩn chứa các đặc điểm tốt như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Trong Kito giáo, con số 3 biểu trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Con số 3 cũng có ý nghĩa lớn trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã vận dụng ba vũ khí chính để chống lại những người khổng lồ. Mặt khác, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ con số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Trong Kinh Thánh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã viếng thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu qua đời tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô từ chối Chúa ba lần, bản án của Chúa thảo bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì thế, người ta cho rằng sim số tam quý 3 sẽ mang lại sức mạnh thần thánh cũng như sự trường tồn khiến cho người sở hữu sim tam quý này chống lại bất kỳ điều không tốt nào.

Con số 3 với các cách giải thích đều chứa đựng những bí ẩn thú vị. Sim số tam quý 3 đem đến sự tương đồng ở tại cấp độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối vững chắc hơn, tương đồng cao, công bằng hơn.

Đại lý sim số khổng lồ với hàng triệu sim tam hoa đuôi 333 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 333 loại 11 sốSim Số Đẹp 24h sẽ đem đến cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải chần chờ gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam hoa đuôi 333 của toàn bộ những nhà mạng Vina, Gmobile, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Mobifonesim máy bànSim Số Đẹp 24h.

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu khách hàng sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Sim Số Đẹp 24h
2. Nếu như khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển khoản số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!!!


TAGS: