Sim Đuôi Tam Hoa 777, Sim Đuôi 777 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim tam hoa Đuôi 777 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi tam hoa 777!

Sim số tam hoa 777 hay sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 7 ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Số 7 trong dãy số dòng sim tam hoa mang rất nhiều hàm nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 sở hữu quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời cổ, con người tin chắc rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Tạo nên sự riêng biệt và hàm nghĩa của con số 7.

Số 7 được tin chắc rằng có năng lực diệu kỳ, có năng lực đẩy lùi được điềm xấu, mang đến cho những ai sở hữu sim tam quý 777 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Số 7 còn được cho là con số đem tới sức sống cho vạn vật, mang đến ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Ở Phương Đông, con số 7 thường gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang đến may mắn. Ngoài ra theo hàm nghĩa khác, khi sở hữu dòng sim tam hoa thì chữ số 7 là 1 chữ số mang lại nhiều may mắn. Tại Nhật Bản, Chữ số 7 biểu tượng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, biểu tượng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự bất tử, may mắn, tài lộc và trí tuệ. Ở Tây phương, Chữ số 7 biểu tượng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Chữ số 7 biểu hiện quyền chi phối nhịp của sức sống, 7 ngày tạo ra  vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi vậy, chữ số 7 là một chữ số ấn tượng, may mắn gắn liền với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

Theo đạo Phật, con số 7 được nhận xét cao về hàm nghĩa bởi vì là con số đi lên – “số Phất” do khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu thị sự hòa hợp giữa 7 yếu tố hình thành nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, con số 7 là con số đặc biệt nhất. Nó là con số duy nhất không thể chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hay còn gọi là số nguyên tố.

Mặt khác, Chữ số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Thể hiện hàm nghĩa mang tới sức sống cho vạn vật, mang đến ánh sáng, niềm tin cũng như sự tài lộc.

Tại sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam hoa đuôi 777 của toàn bộ các nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Vinaphone,Viettel, Gmobile, Mobifonesim máy bàn tại Sim Số Đẹp 24h.

Hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam hoa đuôi 777 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 777 loại 11 số tại Sim Số Đẹp 24h sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Với các quý khách sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim này tận nhà ở tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách ở các khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim của mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được sim!


TAGS: