Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1987

Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


 

Tìm hiểu ý nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1987 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh đuôi 1987 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1987 hoặc bộ số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1987.

Theo thuật phong thủy, dải số đuôi 1987 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Đinh Mão 1987 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hay là “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Từng con số được luận giải không giống nhau như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 là một con số đẹp, mang đến hạnh phúc, an bình và thuận lợi với phúc lộc, phú quý trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh đuôi 1987 - Đinh Mão có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang đến phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người dùng.

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho sự trù phú và suôn sẻ.

- Chữ số 7 biểu tượng cho 7 yếu tố làm nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Bên cạnh đó, Chữ số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ ý nghĩa mang tới cuộc sống cho thế giới, mang tới ánh sáng, niềm tin cũng như sự thành công.

Nếu kết hợp các con số trên lại chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Bộ số 1987 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh đuôi Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo thuyết phong thủy, dải số 1987 còn gắn với ý nghĩa về sự suôn sẻ, tiền bạc, quyền uy; mang tới trí tuệ, sức khỏe và niềm tin cho chủ nhân.

Sim năm sinh đuôi 1987 chính là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh cá tính bản thân và đem lại tiền bạc và công việc của chủ sở hữu sim đó. Tìm kiếm ngay sim năm sinh 1987 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobile, Mobi, Vinaphonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại hệ thống sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp 24h để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim đến tận nhà ở tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách hàng sống ở nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch các hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao


TAGS: