Sim Độc, Sim Số Đẹp Độc 10,11 Số

Sim Độc, Sim Số Đẹp Độc 10,11 Số Giá Rẻ


 

1. Sim số đẹp độc là gì?

Sim số đẹp độc là một loại sim số có mang các bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim số hình thành nên hàm ý hay, tùy vào sự sắp xếp của các con số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây là một loại sim số được coi là sự chọn hàng đầu của các người phú quý, phù hợp với các người muốn biểu lộ bản thân, muốn tạo ra sự nổi trội. Giá trị của những Sim số đẹp độc không hề nhỏ chính vì vậy thường nhật chỉ có một bộ phận các người thịnh vượng dùng.

Những đuôi số đặc biệt và độc đáo trong sim số số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển chừng như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… Nếu bạn lựa những con số này cam kết tương sinh với mệnh những ai có được sim số đẹp này sẽ đem lại những suôn sẻ, cơ hội và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nếu bạn là người thành đạt và có địa vị, sim số số độc cũng đóng góp phần không nhỏ để giúp bạn khẳng định vị thế của chủ nhân, đem đến nhiều thành công mĩ mãn.

 

2. Cách định giá một sim số đẹp độc

Phần trăm sinh ra sim số đẹp độc rất ít trong số hàng nghìn sim số. Bởi đó, có giá trị của sim số đẹp độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim số càng cao khi sở hữu cho mình các bộ số càng độc. Nếu dãy số mang những con số và cả bộ số có hàm ý đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng cao giá trị của sim số đẹp độc lên.

Giá trị của sim số đẹp độc cũng được quyết định 1 phần bởi vì mạng cung cấp sim số. Nếu bạn lựa những sim số thuộc 3 nhà mạng lớn là Viettel, mobi, Vinaphone thì có giá trị của sim số đẹp độc đó sẽ cao hơn nhiều so với những sim số dạng này thuộc nhà mạng Vietnamobile, Beline, Sfone, sim số máy bàn.

Sim Số Đẹp 24h sẽ cung cấp cho các các sim số đẹp dạng 10 số và dạng 11 số rẻ nhất thị trường, sẽ mang đến cho bạn sự chấp nhận cao top đầu.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết giao Sim tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.


2. Nếu như bạn ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo Sim Số Đẹp 24h sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: