Sim Đuôi Tam Quý 000, Sim Đuôi 000 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ

Sim tam hoa Đuôi 000 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim tam hoa 000!

Sim số tam hoa 000 hoặc sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 0 tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Con số 0 là số bắt đầu của hệ số đếm, biểu trưng cho sự bắt đầu của cuộc sống , là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 nằm trong bộ Sim số tam quý 000 biểu thị sự chấm dứt thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, vì vậy nó cũng có hàm ý khép lại những cái cũ và mở ra công việc, phát đạt và cuộc sống mới cho chủ sở hữu sim đó. Con số 0 là điểm bé nhất tuy nhiên không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là điểm khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "số 0", bắt đầu từ bản thân mình cùng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai mình phát triển đến đâu.

Trong dãy sim tam quý, số 0 trong phong thủy biểu trưng cho sự vô hình, vô cùng, bất tận và năng lực không giới hạn để thay đổi thế giới, được coi là khởi nguyên của thế giới. Con người có khả năng và năng lực cải tạo cả vũ trụ cũng chính là khởi nguyên từ số 0 liên kết với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không cần số 0 có hàm nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là cơ sở để mỗi con người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu do nếu mà không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.Nói chung, số 0 có hàm ý trống rỗng, hỗn mang, bắt nguồn của vũ trụ. Con số 0 biểu trưng cho sự vô hình. Mặt khác, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số quan trọng nhất, có ý kiến cho rằng nếu không có số 0 thì các con số khác sẽ không có ý nghĩa. Con số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là cội nguồn, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người làm mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Vì vậy, sim số đẹp tam quý 000 là dòng sim số đẹp đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc khởi điểm của bản thân để lấy đà phát triển tương lai.

Kho sim số khổng lồ với hàng ngàn sim tam hoa đuôi 000 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 000 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp 24h sẽ đem đến cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim tam hoa đuôi 000 của toàn bộ các mạng lớn như Vina,Viettel, Mobi, Gmobile, Sfone, Vietnamobilesim máy bàn ở tại Sim Số Đẹp 24h.

Cách thức mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Với những bạn sinh sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim số tận nhà tại bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn đang định cư và làm việc tại khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 20h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!!!


TAGS: