Sim Năm Sinh 1984 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1984

Sim Năm Sinh Đuôi 1984 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Ý nghĩa sim năm sinh số đẹp 1984!!!

Sim năm sinh số đẹp 1984 là 1 loại sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1984 hoặc số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1984.

Sim năm sinh số đẹp 1984 - sim số đẹp năm sinh Giáp Tý 1984 được ưa thích tại vì nó không chỉ đơn thuần chứa bộ số trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh của người sở hữu sim này mà còn có giá trị riêng được mang lại bởi bộ số 1984.

Tìm hiểu ý nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1984 bằng thuyết âm dương như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là số cơ bản thể hiện mọi sự biến hóa, là số khởi nguồn của thế giới, mang lại những điều mới lạ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra theo phong thủy, con số một có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số một là biểu tượng cho những ai có quyền uy, nhiều tham vọng, có khả năng chỉ đạo.

- Chữ số 9 trong Sim năm sinh số đẹp 1984 là con số đẹp, mang tới sự vui sướng, an hòa và may mắn với phúc lộc, phú quý tài lộc trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Chữ số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính bản thân bạn tránh được những điềm không tốt, rủi ro; công việc làm ăn càng ngày càng may mắn, phát đạt và thành công. Lối soạn số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, càng ngày càng làm ăn thịnh vượng.

- Chữ số 4 được người Trung Hoa ít dùng do 4 đọc là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Hơn nữa, con số 4 còn có một ý nghĩa hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Hoa, con số 4 là biểu tượng cho sự bình an và cân bằng, là biểu tượng cho cuộc sống tốt đẹp.

Dãy số đuôi 1984 được kết hợp từ 4 chữ số đẹp khiến sim năm sinh số đẹp có bộ số ấn tượng này không chỉ là sim số đẹp năm sinh dễ nhớ đối với người sở hữu mà còn trở thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp. Sim năm sinh Giáp Tý 1984 sẽ thực sự có ý nghĩa và có giá trị hơn nhiều nếu như bạn lựa những con số còn lại là số hợp mệnh, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1984 chắc chắn là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn xây dựng dấu ấn cá nhân và đem lại tiền bạc và sự nghiệp của người sở hữu sim này. Tìm kiếm ngay sim năm sinh số đẹp 1984 với giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Sfone, Mobi, Vinaphone, Gmobile,Viettel, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Số Đẹp 24h để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim của Sim Số Đẹp 24h
2. Nếu quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS: