Sim Tam Quý 888 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim tam hoa 888

Sim Đuôi tam quý 8 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số tam quý 888!

Sim số tam hoa 888 hay sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 8 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Chúng ta đã và đang tại chu kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản vậy nên số 8 là vượng khí vậy nên số 8 của sim tam hoa được coi là số thịnh nhất, mang tới phát tài phát lộc, no ấm.

Trong sim tam hoa, Số 8 còn là số “âm tận cùng” do là số tận cùng trong dải số 2, 4, 6, 8. Theo ý kiến “cùng tắc biến, biến tắc thông” được lý giải là khi con người bị vùi xuống tận cùng bế tắc thì chỉ còn con đường cuối cùng là phải đứng dậy để tồn tại. Bởi vì đó, người phương Đông tin rằng số 8 biểu thị khả năng tiềm ẩn và sức bật mạnh mẽ, một sự chuyển biến tốt lành.

Sim tam quý 888 là sự liên kết của 3 số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” mang ý nghĩa “giàu sang nhân 3” mang lại thuận lợi, phú quý tài lộc. Đây là sự chọn hàng đầu của người làm thương mại ưa chuộng dòng sim tam hoa. Ngoài ra, sim tam hoa 888 còn giúp những ai có được nó trong tay biểu thị bản thân qua mỗi cuộc đàm thoại.

Số 8 theo tiếng Trung Hoa có cách thảo là 八 với ý nghĩa tượng trưng cho tương lai rộng mở của người có được sim tam hoa này, càng ngày càng làm ăn thịnh vượng phú quý tương đương như hình dạng của con số này bắt đầu thu hẹp tại trên và mở dần xuống dưới.

Số 8 có trong sim số đẹp tam quý theo văn hóa Đông phương là tượng trưng cho thuận lợi và thành công do cách phát âm chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hay trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không lựa ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam quý 888 của toàn bộ những nhà mạng Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Vinaphone, Sfone,Viettelsim số đẹp máy bàn ở tại Sim Số Đẹp 24h.

Kho sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim đuôi số đẹp tam quý 888 loại 10 số và sim đuôi số đẹp tam quý 888 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp 24h sẽ mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Quý khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc công ty Sim Số Đẹp 24h
2. Nếu như bạn đang định cư và làm việc tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: