Sim Năm Sinh Đuôi 1988 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1988

Sim Năm Sinh Đuôi 1988 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1988!!!

Sim năm sinh số đẹp 1988 hay sim ngày tháng năm sinh 1988 thuộc dạng sim phong thủy số đẹp đã và đang được đại đa số sinh năm 1988 để ý nhất những năm này. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1988.

Theo âm dương ngũ hành, bộ số đuôi 1988 thuộc loại Sim năm sinh Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Từng con số được giải nghĩa riêng biệt như sau:

- Theo dân gian, số 1 là con số cơ bản biểu lộ tất cả sự biến hóa, là con số khởi nguyên của thế giới, mang tới những điều mới lạ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc đời mới cho con người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, số một có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số một đại diện cho những con người có uy quyền, nhiều khát vọng, có óc chỉ huy.

- Chữ số 9 có hàm ý suôn sẻ, phú quý, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số yêu thích con số 9 bởi nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy nên giống với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang lại vui vẻ, an lành và may mắn cho bạn. Mặt khác, chữ số 9 được coi là tượng trưng cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền uy của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn mỹ đến mức dường như rất khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 trong sim đuôi năm sinh 1988 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người dùng.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp người có được nó trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như chống lại được các điều xấu, rủi ro.

- Trong bộ sim số đẹp năm sinh 1988, Cặp số 88 chất chứa hàm ý “đại phát”. Hai số 8 ghép lại với nhau đem tới nhiều suôn sẻ, bổ trợ người sử dụng phát tài, phát lộc.

Việc kết hợp các con số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dãy số 1988 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, bộ số 1988 còn gắn với hàm ý "Trường Cửu Phát Phát" về sự suôn sẻ, tiền bạc, phát lộc phát tài cho bạn.

Sim năm sinh 1988 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của bản thân và đem lại tiền tài và công việc của người có được nó trong tay. Tìm ngay sim đuôi năm sinh 1988 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone, Vina, Vietnamobile, Mobi, Gmobile,Viettelsim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim đuôi năm sinh lớn của Sim Số Đẹp 24h để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Quý khách sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Số Đẹp 24h
2. Nếu khách hàng sống ở tỉnh thành khác:
Mua theo nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim!


TAGS: