Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Mobi,Viettel, Vina

Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Mobi,Viettel, Vina


Sim tứ quý là dạng đuôi sim gì?

Sim tứ quý là dòng sim số đẹp có 4 số đuôi là như nhau như 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999. Mỗi dãy số đều có những ý nghĩa không tương đồng nhau dù vậy mức giá của những Sim tứ quý lại rất lớn.

Ý nghĩa sim tứ quý hợp phong thủy:

Các chuyên gia sim số đẹp phân tích rằng sim tứ quý phù hợp sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng phú quý trong cuộc sống và thăng tiến trong sự nghiệp.

Hơn nữa, những thương nhân, người thành đạt luôn hướng đến những chiếc sim số đẹp nói chung, sim tứ quý nói riêng. Vì sao? Trong cuộc sống, việc gặp đối tác hay tạo dựng những mối quan hệ xã hội...thì việc gặp đối tác thường xuyên, việc thuyết phục họ luôn xảy ra. Vì đó, việc để lại ấn tượng tốt đối với đối tác là điều rất cần thiết và bước đầu biểu hiện bản lĩnh chính là những chiếc sim đẹp tứ quý. Theo thống kê gần đây nhất thì tỉ lệ̣ thành công trong các cuộc đàm phán, giao dịch hay tạo những mối quan hệ của những người sở hữu sim tứ quý cao hơn rất nhiều so sánh với những người sở hữu sim bình thường.
Sim tứ quý không chỉ chứa những ý nghĩa phong thủy nói trên mà còn hỗ trợ chủ nhân có được sự tin tưởng, dễ gây được hình ảnh tốt đẹp từ lần xuất hiện đầu tiên.

Giá trị của sim tứ quý như thế nào thuộc vào hầu hết vào ý nghĩa của những chữ số có trong bộ số tứ quý. Như là, sim tứ quý 4444, sim tứ quý 7777 hoặc là sim tứ quý 0000 sẽ không có giá trị bằng những sim tứ quý 6666 (lộc), sim tứ quý 8888 (phát), sim tứ quý 9999 (trường). Dùng những bộ sim số đẹp tứ quý này, đảm bảo vị trí của bạn sẽ “nâng lên” một đỉnh cao mới.

Nhanh nhanh tìm cho mình ngay sim tứ quý của bất kỳ nhà mạng nào bạn yêu thích như Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Mobi, Sfone, Vinaphone - sim máy bàn dạng 10 số và dạng 11 với giá ít nhất thị trường sim trong nước tại Sim Số Đẹp 24h.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

1. Bạn sống và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Công Ty sẽ chuyển sim đến tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ

▪ Bạn sẽ Khách hàng thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã kết thúc.

2. Nếu như quý khách hàng sống và công tác tại khu vực khác:

Bạn có thể mua một trong nhiều cách sau:

▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.

▪ Phương án 2: Khách hàng thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.

▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để được cấp lại sim cho mình.

Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại


TAGS:

Sim số đẹp tứ quý