Sim Đuôi Tam Hoa 999, Sim 999 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi tam quý 9 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi tam quý 9 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim đuôi tam hoa 9 hay sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 số 9 tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Theo tiếng Trung, số 9 đồng âm với “suôn sẻ” và “trường tồn”. Ngoài ra, số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim số đẹp tam quý 9 được ưa chuộng do được cho rằng vừa suôn sẻ, trường tồn vừa phát tài phát lộc.

Từ xưa, số 9 trong sim số đẹp tam quý 9 được vận dụng làm tượng trưng cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Con số 9 còn là đại diện của trời, sự viên mãn, sự an bình và sự sung sướng cho nên được tôn sùng và sùng bái.

Con số 9 gắn liền với sự viên mãn, sự hài lòng, thời điểm gặt hái thành công, đặc biệt là thông qua quá trình siêng năng làm việc lâu dài. Con số 9 nằm trong dải sim số của sim số đẹp tam quý thúc giục những ai có được nó trong tay luôn đi về phía trước trong mọi việc.

Con số 9 thể hiện sự mạnh mẽ của trí óc, sức khai sáng, xây dựng nên sự riêng biệt, gây tác động tốt nhất và tính năng nổ khi giúp những ai có được nó trong tay nhận ra những trạng thái bên trong của mình, thể hiện những năng lực này ra bên ngoài.

Khi số 9 được gắn kết lại thành bộ tam quý tại trong sim số đẹp tam quý 9 thì dãy số có hàm nghĩa đẹp hơn, biểu thị sự phú quý tài lộc, địa vị và năng lực của người ứng dụng.

Đại lý phân phối sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim số đẹp tam quý 9 loại 10 số và sim số đẹp tam quý 9 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp 24h sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim số đẹp tam quý 9 của toàn bộ các mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Vinaphone,Viettel, Sfonesim số máy bàn ở tại Sim Số Đẹp 24h.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Với những khách hàng đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu khách hàng tại những nơi khác:
Mua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp 24h ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem theo chứng minh thư của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS: