Sim Năm Sinh 1983 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1983

Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh 1983 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh 1983 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1983 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được đại đa số sinh năm 1983 quan tâm nhất các năm gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1983.

Sim đuôi năm sinh 1983 - sim đẹp năm sinh Quý Hợi 1983 được ưa chuộng bởi vì nó không những đơn giản mang dãy số trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh của người có được số sim này trong tay mà còn giá trị riêng được đem tới bởi dãy số 1983.

Giải thích theo phong thủy, dãy số 1983 được liền với hàm ý “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Những con số được phân tích riêng biệt trong phong thủy như sau:

- Trong dân gian, số 1 là con số căn bản biểu hiện tất cả mọi sự đổi thay, là con số khởi nguồn của vạn vật, đem tới những điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh linh mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra theo phong thủy, số 1 có nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số 1 tượng trưng cho những con người có quyền thế, nhiều khát vọng, có bộ não lãnh đạo.

- Số 9 là con số đẹp với phát tài phát lộc, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

- Số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như tránh được những điều không may mắn, rủi ro.

Số 3 theo phong thủy là “tài”, thường được tin là con số của tiền bạc, năng lực. Số 3 có nhiều ý kiến không tương đồng nhau, người xưa thường áp dụng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 tượng trưng cho sự chắc chắn, đem lại tiền bạc và thuận lợi.

- Hàm ý dãy số 983 nằm trong Sim năm sinh Quý Hợi 1983 chính là "cửu phát tài" hay "mãi phát tài". Khi ghép số 1 vào dãy số 983 = 1983 có hàm nghĩa là} "trường cửu phát tài" cực đẹp sẽ làm tăng đẳng cấp của bộ số.

Dãy số 1983 được liên kết từ 4 con số đẹp khiến sim năm sinh số đẹp sở hữu bộ số ấn tượng này không những là sim số năm sinh dễ nhớ đối với bản thân bạn mà còn trở thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp. Sim năm sinh Quý Hợi 1983 sẽ thực sự trở thành ý nghĩa hơn và có giá trị hơn nhiều khi bạn chọn lựa những con số còn lại là số hợp mệnh, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim đuôi năm sinh 1983 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh cá tính bản thân và thay đổi tiền bạc và công danh của người có được số sim này trong tay. Mua cho mình ngay sim năm sinh 1983 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Sfone,Viettel, Mobi, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Số Đẹp 24h để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Khách hàng sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty Sim Số Đẹp 24h
2. Nếu như bạn đang định cư ở khu vực khác:
Giao dịch một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS: