Sim Thần Tài, Sim Đẹp Thần Tài 10,11 Số

Sim Thần Tài, Sim Đẹp Thần Tài 10,11 Số Giá Rẻ


Sim thần tài giá rẻ - sim số phong thủy có số đuôi là những cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hoặc là có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với đuôi 39.79.

Sim thần tài đem đến may mắn, tiền bạc, no ấm và may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống của người có được nó trong tay. Trong dân gian, thần tài mang lại tiền bạc và vật chất cho mỗi gia đình, đem đến sự an lành, no ấm, vì thế chúng ta có thể hiểu khi rất nhiều người mua cho mình Sim thần tài với mong muốn giàu sang, làm ăn phát đạt hơn nữa.

Trong thuật phong thủy, Số 3 sở hữu nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình ảnh kiềng 3 chân rất vững vàng, không gì thay đổi được. Người dùng chắc chắn rằng đó là Con số đại diện cho tài lộc, tài năng và may mắn. Người có được Con số này được nhận xét là người có ý chí lớn và đặc biệt là tham vọng về đường công danh.

Số 7 đại diện cho 7 nguyên tố khởi nguyên của thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Ngoài ra, Số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ hàm ý đem đến cuộc sống cho thế giới, đem đến ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự giàu có.

Số 9 được cho là Số đại diện cho sức mạnh và quyền lực tối thượng. Số này biểu hiện sự viên mãn, chu toàn, trường tồn, đem đến may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của người có được nó trong tay. Số 9 được rất nhiều người săn lùng, tôn thờ và biến thành Con số mơ ước của mọi người.

Sim thần tài là dạng sim số phong thuỷ giúp cải biến tài vận hiệu quả, đem đến thành công trong công việc cho người sử dụng. Sim thần tài thuộc 3 nhà mạng viettel, mobi, vina có giá trị cao nhất. Bạn rất có thể chọn tìm cho mình Sim thần tài với các mức giá rẻ khác nhau với đầy đủ 2 dạng sim số 10 số, 11 số cho Quý khách thoả sức lựa chọn với những nhà mạng như Mobi, Vina, Sfone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel và sim số máy bàn. Đến với Sim thần tài giá rẻ ở tại Sim Số Đẹp 24h ngay hôm nay để nhận các ưu đãi, chứa đựng nhiều may mắn và tiền bạc cho bản thân.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với các bạn đang sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim số tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho người giao sim của chúng tôi


2. Trường hợp bạn đang sinh sống ở khu vực khác:
Bạn có thể mua nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ giao sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim

 

 


TAGS: