Sim Tam Quý 111, Sim 111 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ

Sim tam quý Đuôi 111 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim tam quý đuôi 111 sở hữu ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim số đẹp tam hoa 111 hoặc sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 1 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên con số 1 là số nhỏ nhất nhưng có địa vị, ý nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để leo lên vị trí thứ 1, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Hơn nữa, con số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Vì thế, đuôi sim số tam hoa 111 có ý nghĩa rất đặc biệt không chỉ mang tới sự thuận lợi còn là sim số giúp khẳng định vị thế của người sở hữu hay là luôn nhắc nhở mình phải luôn hướng về phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những người kiên cường.

Trong bộ Sim tam hoa, Con số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Hoa thành ra được yêu thích vì đem đến sự tiến bộ và tăng trưởng.

Con số 1 đại diện cho các người đi đầu, các nhân kiệt xuất chúng. Đó chính là những người có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên trì cao, hoàn toàn kiềm chế được chính mình và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là đặc trưng cho sự thông minh, sáng tạo, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên lý cơ bản của thế giới.

Con số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy thế trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số tam hoa 111 đại diện cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất, to lớn nhất. Đó chính là vị trí mà ai cũng ước mong.

Trong phong thủy, con số một có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số một là biểu tượng cho người có quyền thế, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ huy. Theo quan niệm dân gian, con số 1 là con số cơ bản biểu thị tất cả mọi sự biến đổi, là con số bắt đầu của vạn vật, mang lại các điều mới mẻ, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh mạng mới, 1 cuộc đời mới cho mọi người.

Đại lý sim số khổng lồ với hàng triệu sim số đẹp tam quý 111 loại 10 số và sim số đẹp tam quý 111 loại 11 số tại Sim Số Đẹp 24h sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim số đẹp tam quý 111 của tất cả những nhà mạng Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile,Viettel, Sfonesim số máy bàn tại Sim Số Đẹp 24h.

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Quý khách hàng sinh sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển Sim tận nhà ở bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu bạn tại các nơi khác:
Mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo Sim Số Đẹp 24h sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong 21h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem theo CMND của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim!!!


TAGS: