Sim Tứ Quý 2, Sim Số Tứ Quý 2, Sim Đuôi 2222

Sim Tứ Quý Đuôi 2222 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Sim đuôi tứ quý 2222 mang ý nghĩa như thế nào?

Sim đuôi tứ quý 2222 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 con số 2 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những bậc thầy phong thủy nhận xét là sẽ đem tới sự suôn sẻ của thời vận, khiến cho vạn vật sinh sôi phát triển, đem tới phúc lộc, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho người sở hữu Sim Tứ quý đuôi 2222.

Số 2 biểu tượng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là số biểu tượng cho may mắn và hạnh phúc thành thử luôn luôn xuất hiện trong những sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam có thói quen truyền thống cứ mỗi dịp Tết đến lại treo đôi câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với ước mơ có được suôn sẻ và an bình.

Trong tiếng Trung Quốc, số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” thành thử những ai sở hữu sim tứ quý 2222 sẽ có được sự suôn sẻ, thành công cũng như các thành công trong công việc và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để lựa, đưa ra những quyết định cấp thiết. Sim Tứ quý này gửi gắm thông điệp với những ai có được số sim này trong tay: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để thực hiện mọi sự việc cấp thiết trong cuộc đời của mình.
Số 2 biểu tượng cho sự hợp tác, quan hệ và trao đổi với những người khác. Tại vì những việc này phải cần ít nhất 2 người khi thực hiện, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng mục đích, cùng ý tưởng. Số 2 còn biểu tượng cho sự bền vững, sự cân đối, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Với những hàm nghĩa ấn tượng như vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim tứ quý 2222 ưng ý nhất ngay hôm nay ở Sim Số Đẹp 24h với giá cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh việc tìm mua dòng sim tứ quý 2222 dạng sim số đẹp 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý 2222 dạng sim số đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện naySim Số Đẹp 24h, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý 2222 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu công việc như Sfone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone,Viettelsim máy bàn.

 

Cách thức mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Quý khách hàng đang định cư và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao số sim này tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho người giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách đang định cư ở nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h ngay sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 2: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần cầm chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: