Sim Số Số Lặp 10,11 Số, Sim Số Lặp Giá Rẻ

Sim Số Số Lặp 10,11 Số, Sim Số Lặp Giá RẻSim lặp kép thuộc 1 loại sim có những cặp số lặp trong bộ đuôi số của dãy số điện thoại, chúng có loại: ab,ba hay loại aa,bb. Các cặp số đẹp này chứa đựng những hàm ý phong thuỷ khác nhau. Sim lặp kép đem đến may mắn và phú quý cho bạn. Chính bởi vì hàm ý của nó vậy nên Sim lặp kép được quan tâm và ưa chuộng nhất từ những năm trở lại đây.


Các dãy số lặp trong dãy số ảnh hưởng lớn đến hàm ý  và giá trị của Sim lặp kép. Nếu mà Sim lặp kép đó có chứa những cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim đó luôn được bán với mức giá cao. Ngoài ra, những sim có chứa đựng cặp số kép: 00, 44, 77 thì chi phí lại thấp hơn nhiều.


Hãy tìm mua sim số lặp kép trong kho sim khổng lồ của Sim Số Đẹp 24h ngay hôm nay để mang lại thuận lợi, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu thị đẳng cấp với tất cả những nhà mạng Vinaphone, Gmobile, Sfone,Viettel, Mobifone, Vietnamobile ... Và sim số máy bàn loại 10 số và loại 11 số giá thấp nhất trên thị trường.

Phương thức để mua sim số:

1. Quý khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của Sim Số Đẹp 24h


2. Trường hợp quý khách tại các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại

 


TAGS:

Sim số đẹp lặp kép