Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1992

Sim Năm Sinh 1992 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


 

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1992 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim đuôi năm sinh 1992 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1992 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1992.

- Con số 1 có nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 nguồn gốc của tất cả mọi sự biến đổi, là chữ số khởi đầu, mang đến 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 có nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 2 (mãi mãi): được xem là suôn sẻ do tượng trưng cho "có đôi có cặp”, biểu hiện sự cân bằng âm - dương, liên kết hình thành lên Thái lưu, khởi nguồn của vạn vật.

- Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người dùng.

Hàm nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự liên kết của 2 con số này biểu hiện sức mạnh, quyền uy vững trải, sự thăng tiến và sự thành đạt trong công danh cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và vui vẻ. Trong phong thủy, bộ số 1992 được luận giải là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Bởi thế, Sim đuôi năm sinh 1992 - Nhâm Thân không chỉ là chiếc sim có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Nhâm Thân mà chúng còn có hàm nghĩa mang đến vận may trong sự nghiệp, công việc và tài lộc cho chủ sở hữu.

Sim đuôi năm sinh 1992 chính là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn xây dựng phong cách của chính bạn và đem lại tiền tài và công việc của người có được số sim này. Tìm mua ngay sim năm sinh đuôi 1992 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vietnamobile, Sfone,Viettel, Mobi, Gmobile, Vinaphonesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại đại lý sim năm sinh số đẹp Sim Số Đẹp 24h để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Bạn đang sống và công tác ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số tận nhà ở bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng thuộc công ty Sim Số Đẹp 24h
2. Trường hợp quý khách hàng đang sống ở tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp 24h ngay sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!


TAGS: