Sim Tứ Quý 4 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ, Sim Tu Quy 4

Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


 

Hàm ý của sim tứ quý 4!

Sim số đẹp tứ quý 4 là dòng sim số phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 4 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Trong các loại sim đuôi Tứ quý, con số 4 trong sim đuôi Tứ quý 4 là con số linh thiêng trong khái niệm phương Đông, nổi trội là người Việt Nam. Tại vì đó, con số 4 được áp dụng nhiều làm tượng trưng cho những nhận xét. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới bao gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim số Tứ quý 4 đem đến nhiều hàm ý cho những ai có được nó.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Tứ quý thì con số 4 không được yêu thích do trong khái niệm của người Đông phương, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của con số 4 làm nên sự hài hòa chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để làm nên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Thông điệp được con số 4 muốn gửi gắm đến những ai sử dụng sim đuôi Tứ quý 4 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng vững trải nhất trong công việc hoặc là cho cuộc đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự vững trải, chắc chắn, toàn diện, bình an thông qua. Số 4 là được tạo thành từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ đem đến sự may mắn, an bình và tốt đẹp.

Với những hàm ý tốt đẹp như vậy, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim tứ quý 4 ưng ý nhất ngay hôm nay tại Sim Số Đẹp 24h với chi phí mềm nhất thị trường. Nếu như việc tìm mua dòng sim tứ quý 4 dạng sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim tứ quý 4 dạng sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn nhất Việt Nam tại Sim Số Đẹp 24h, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý 4 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Vietnamobile, Gmobile, Vina,Viettel, Sfone, Mobifonesim số máy bàn.

 

Cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu bạn đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim tận nhà ở bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu bạn đang định cư và làm việc tại nơi khác:
Giao dịch các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: