Sim Năm Sinh 1985, Sim 1985 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ

Sim Đuôi Năm Sinh 1985 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số


 

Giải thích bí ẩn hàm nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1985!!!

Sim đuôi năm sinh 1985 là 1 dạng sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1985 hoặc bộ số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1985.

Sim đuôi năm sinh 1985 - sim năm sinh Ất Sửu 1985 được ưa chuộng bởi vì nó không những đơn giản chứa dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai có được nó trong tay mà còn có giá trị riêng được đem lại từ dải số 1985. Theo thuật phong thủy, dãy số 1985 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây là sim số phong thủy nhiều ý nghĩa cho ai đang muốn có được nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trong phong thủy, từng con số của dãy số đuôi 1985 được hiểu như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 sở hữu hàm ý là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong Sim đuôi năm sinh 1985 - Ất Sửu sở hữu hàm nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát”, giúp những ai có được nó trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như tránh được các điều xấu, rủi ro.

- Trong phong thủy, chữ số 5 sở hữu hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 sở hữu hàm ý huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, chữ số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự bình yên, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người quyền quý.

Sim đuôi năm sinh Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để bộc lộ cá tính bản thân bạn. Hầu hết người sinh năm Ất Sửu 1985 thường rất kiên trì, chăm chỉ, tỉ mỉ và có trách nhiệm. Những ai tuổi này có thái độ chắc chắn và tinh thần bất khuất phù hợp với chốn quan trường. Vì đó, khi sở hữu sim số đẹp năm sinh 1985 thì các chiếc sim số đẹp năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp mệnh sẽ như là lá bùa hộ mệnh luôn bên bạn, hỗ trợ bản thân bạn an toàn trên con đường công danh, công việc.

Sim đuôi năm sinh 1985 xứng đáng là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố phong cách của chính mình và thay đổi tài lộc và công việc của những ai có được nó trong tay. Tìm kiếm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1985 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Viettel, Gmobile, Mobifone, Vina, Sfone, Vietnamobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp 24h để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Đối với những quý khách hàng sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao số sim này tận nhà tại bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng sống tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để được cấp lại sim cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS: