Sim So Ganh Dao, Sim Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo

Sim Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo Giá Rẻ


Sim gánh là gì?


Sim gánh đảo hay còn gọi sim số gánh - đảo là dạng sim số đẹp có chứa các cụm số gánh nhau với ý nghĩa phong thủy khác biệt. Bình thường Sim số gánh có cấu trúc như ABC.D.CBA, AB.C.BA... Vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Hàm ý của sim số đẹp gánh đảo:


▪ Sim gánh đảo hợp mệnh được dựa trên các quy tắc suy luận của thuật phong thủy đem đến nhiều ý nghĩa hiệu quả đẹp cho những ai có được số sim này trong tay. Sở hữu 1 cái Sim gánh đảo hợp mệnh giúp người dùng yên tâm, hưng phấn, may mắn hơn trong công việc, tự tin trong giao tiếp và dễ dàng đạt được nhiều sự phú quý tài lộc.

▪ Các bộ số gánh đảo khác biệt mà sim số đẹp gánh đảo mức giá không giống nhau. Do việc trong hàng ngàn sim, sự xuất hiện của sim số đẹp gánh đảo rất ít thành thử giá cả tương ứng của mỗi dạng sim số đẹp khá cao. Từ đó, việc sở hữu sim số đẹp gánh đảo cũng thể hiện đẳng cấp và vị thế riêng của người dùng vd như 1 số bộ số gánh đảo đẹp nổi trội 889988, 668866, ...

Bạn còn chần chừ gì nữahãy liên hệ ngay cho Sim Số Đẹp 24h để lựa chọn sim, chi phí rẻ cho mình. Nội bật là khả năng lựa chọn sim đẹp số gánh của tất cả các nhà mạng Sfone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Mobifone, Vinaphone và sim số đẹp máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số với chi phí thấp nhất thị trường.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp:


1. Quý khách sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Sim Số Đẹp 24h sẽ giao Sim tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu như quý khách sống và công tác ở tỉnh khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao

 


TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo