Sim Năm Sinh 1989 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1989

Sim Năm Sinh 1989 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Phân tích bí ẩn hàm ý của sim năm sinh số đẹp 1989!!!

Sim năm sinh 1989 là 1 loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1989 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1989.

- Số 1 sở hữu hàm nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 khởi nguồn của mọi sự thay đổi, là số khởi đầu, mang lại 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đây là chữ số đẹp chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là chữ số vui vẻ, yên bình, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Số 8 là số “phát”, giúp người có được nó trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như tránh được những điềm không may mắn, rủi ro.

- Cặp số 89 trong Sim năm sinh Kỷ Tỵ 1989 biểu trưng cho sự phát đạt chắc chắn, phát triển và vươn tới quyền uy, sức mạnh của người có được nó trong tay. Sự ghép nối của 2 con số này thể hiện sự trường tồn, biểu lộ sự vươn lên trong công việc và cuộc sống để tiến đến đỉnh cao của thành công và hạnh phúc. Bởi thế, Ý nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 biểu trưng cho thịnh vượng chắc chắn, luôn hoàn thiện bản thân để đạt được quyền uy và sức mạnh.

Dải số 1989 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo âm dương ngũ hành, bộ số 1989 còn gắn với hàm ý là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang đến nhiều vận may, phát đạt phú quý.

Sim năm sinh 1989 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của chính bạn và mang đến tiền tài và công việc của người có được nó trong tay. Tìm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1989 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Mobifone,Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Số Đẹp 24h để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Quý khách đang sinh sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ sẽchuyển tiền cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách đang sống và công tác ở khu vực khác:
Quý khách có thể mua theo một trong những hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo Sim Số Đẹp 24h sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần cầm CMT của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được số điện thoại!


TAGS: