Sim Tứ Quý 1, Sim Đuôi 1111 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp tứ quý 1111!

Sim đuôi tứ quý 1111 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 1 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Theo dân gian, chữ số 1 là số căn bản thể hiện tất cả sự biến đổi, là số bắt đầu cho thế giới, đem lại những điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc sống mới cho con người. Còn theo phong thủy, chữ số một có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số một đại diện cho những con người có quyền uy, nhiều khát vọng, có bộ óc lãnh đạo. Trong bộ Sim số đẹp tứ quý đuôi 1111, Số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Quốc thành thử rất được ưa thích bởi mang đến sự tiến bộ và tăng trưởng.

Số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy nhiên trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số tứ quý đại diện cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, to lớn nhất. Đó là vị trí mà ai cũng ước mơ.

Số 1 đại diện cho các người đi đầu, các nhân tài xuất sắc. Đó là những con người có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên trì cao, có khả năng khống chế được chính mình và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục đích. Số 1 cũng là tiêu biểu cho sự thông minh, sức tưởng tượng, quyết tâm kiên cường, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của cuộc sống.

Với các ý nghĩa ấn tượng trên, không nên bỏ qua khả năng sở hữu sim số tứ quý 1111 ưng ý nhất ngay hôm nay ở Sim Số Đẹp 24h với chi phí mềm nhất thị trường. Nếu việc tìm mua dòng sim số tứ quý 1111 loại sim 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim số tứ quý 1111 loại sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn nhất Việt NamSim Số Đẹp 24h, bạn sẽ có ngay sim số tứ quý 1111 thuộc những mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Mobifone, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile,Viettelsim số máy bàn.

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu bạn sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu bạn sống tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 21h.
▪ Phương án 1: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: