Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1995

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Giải thích bí ẩn hàm ý các con số nằm trong Sim năm sinh số đẹp 1995 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1995 là 1 dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1995 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1995.

Phân tích theo thuật phong thủy, dãy số 1995 - bộ số đuôi của bộ sim số đẹp năm sinh 1995 - Ất Hợi được liền với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Các chữ số được giải nghĩa khác nhau trong phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 là con số đẹp với thành đạt, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

- Chữ số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh”. Chữ số 5 và số 1 đều tượng trưng cho sự thăng tiến, sinh sôi. Chữ số 5 mang tới phúc đức cho bản thân người sở hữu và gia đình. Chữ số 5 có hàm ý bí ẩn xuất phát từ học thuyết Phong Thủy. Mọi thứ đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Trời đất có ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; người quân tử có ngũ đức là Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; cuộc sống có ngũ phúc là Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh,...

Cặp số 19 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang đến thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người sử dụng. Cặp số 95 có hàm ý là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim số đẹp năm sinh 1995 - Ất Hợi biến thành một chiếc sim Vip đẳng cấp dành cho những ai sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh 1995 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố cá tính cá nhân và thay đổi tiền tài và sự nghiệp của người sở hữu. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh 1995 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Vina,Viettel, Sfone, Mobisim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim số đẹp năm sinh lớn của Sim Số Đẹp 24h để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Bạn đang sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim bạn đã chọn này tận nhà ở bất cứ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng đang sinh sống tại tỉnh thành khác:
Giao dịch theo nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp 24h ngay sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần đem theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim của mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao!


TAGS: