Sim Tam Hoa 4 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ, Sim tam hoa 4

Sim Đuôi tam quý 4 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim tam quý 444 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim số tam hoa 444 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 4 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Trong sim số Tam quý 444, số 4 là con số linh thiêng theo quan niệm Đông phương, nội bật là người Việt Nam. Bởi đó, con số 4 được áp dụng nhiều làm biểu tượng cho những điều khẳng định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên thế giới bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì vậy, sim số Tam quý này mang tới nhiều hàm nghĩa cho người có được nó trong tay.

Bình thường, đối với dòng sim số Tam quý thì con số 4 không được ưa chuộng bởi theo quan niệm của người Trung Hoa, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” thế nhưng sự tồn tại của con số 4 hình thành nên sự hòa hợp chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để hình thành nên sự cân bằng trong âm dương ngũ hành.

Số 4 còn là con số gắn liền với tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, hy vọng và sức khỏe cho con người cũng như chống đỡ các đối tượng xấu, những thứ không tốt. Trong các ngày lễ đầu năm, mùng 4 là thời điểm tiếp các vị thần từ trên trời về xuống trần, cầu chúc cho một năm mới an bình, suôn sẻ và thành công trong cuộc sống. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với biểu tượng hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, bình dị nhất với con người phương Đông.

Những điều mà con số 4 muốn gửi gắm đến chủ nhân sim số Tam quý 444 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển nền móng bền chắc nhất trong công việc hay như cho cuộc đời mình. Số 4 đại diện cho sự vững trải, vững chắc, vẹn toàn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ mang tới sự may mắn, an lành và tốt lành.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 444 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Viettel, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile, Mobi, Gmobilesim số máy bàn ở Sim Số Đẹp 24h.

Đại lý phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý số đẹp đuôi 444 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 444 dạng 11 sốSim Số Đẹp 24h sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Quý khách hàng định cư và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách hàng thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách tại những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!!!


TAGS: