Sim Năm Sinh 2000, Sim Đuôi 2000 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ

Sim Năm Sinh 2000 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Giải nghĩa bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 2000!!!

Sim đuôi năm sinh 2000 là một loại sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 2000 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 2000.

Sim đuôi năm sinh 2000 - dòng sim năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim số tam qúy 000 với nhiều hàm nghĩa.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được xem là suôn sẻ bởi đại diện cho "có đôi có cặp”, biểu hiện sự cân đối âm - dương, liên kết hình thành lên Thái lưu, khởi nguồn của vạn vật.

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 ý nghĩa khác số 0 tượng trưng cho khởi nguồn của sinh mệnh... đại diện cho sự vô cùng vô tận, cho pháp lực không giới hạn để làm đổi thay thế giới. Ví như một người không danh tiếng không ai lưu ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà khoa học nổi tiếng; một người dùng đôi bàn tay trắng dù vậy với khối óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt qua đói nghèo trở thành triệu phú,.... đều không phải là điều xa lạ gì.

Sim số đẹp năm sinh Canh Thìn 2000 nếu kết hợp với các bộ số nằm phía trước tạo thành các dạng Sim đuôi năm sinh 2000 với nhiều hàm nghĩa không giống nhau. Tổng hợp lại, sim năm sinh 2000 - Canh Thìn đem tới cho bạn sự tin tưởng, tri thức và sự suôn sẻ với hy vọng chính bản thân minh sẽ thành công trên đường công danh, sự nghiệp.

Sim đuôi năm sinh 2000 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn củng cố cá tính của bạn và đem lại tài lộc và công việc của người có được nó. Tìm ngay sim năm sinh 2000 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vinaphone, Mobi, Gmobilesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Số Đẹp 24h để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp 24h:

1. Với các khách hàng đang định cư và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Sim Số Đẹp 24h sẽ chuyển giao sim tận nhà tại bất kỳ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc công ty Sim Số Đẹp 24h
2. Nếu như khách hàng đang định cư và làm việc tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: