Sim Đuôi Tam Hoa 666, Sim Số Tam Hoa 666, Sim Đuôi 666

Sim tam quý Đuôi 666 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm ý của sim số đẹp tam quý 666!

Sim đuôi tam hoa 666 hoặc sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 số 6 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong khái niệm âm dương ngũ hành của người Đông phương, sim số đẹp tam quý sở hữu số 6 là đại diện cho sự thuận lợi, tốt lànhcủa cải cho những ai có được nó. Việc này được luận giải là do số 6 có cách soạn chỉ gồm 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với hàm ý đón lộc vào nhà. Mặt khác, những thể hiện được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo hình khối tứ giác; loài người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là hình khối với 6 cạnh được đánh giá là hình khối chắc chắn nhất.

Trong tiếng Hán, số 6 trong dòng sim số đẹp tam hoa này đọc giống với từ có nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, thành thử sử dụng số này sẽ xua tan những khó khăn trong cuộc sống, hỗ trợ con đường dẫn tới thành công bớt gian khổ hơn.

Con số 6 trong sim số đẹp tam hoa 666 còn là biểu tượng cho những người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Hơn nữa, số 6 còn là con số của người có tính cách khôn khéo, nhanh nhạy, kỹ năng quan hệ tốt nhưng có khi có chút ít tự mãn. Là gấp đôi của số 3 và thế là điềm tốt, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là 9 và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số thuận lợi. Mọi sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều chất lượng cho việc hài hòa những khu vực xấu hay những điều xấu.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số đại diện cho sự liên kết của lửa và nước; biểu lộ sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đây là con số tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa sinh ra vậy nên số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình sim số đẹp tam quý 666 của tất cả các mạng Gmobile, Vina, Vietnamobile,Viettel, Mobi, Sfonesim số đẹp máy bàn tại Sim Số Đẹp 24h.

Hệ thống sim số khổng lồ với số lượng lớn sim số đẹp tam quý 666 dạng 10 số và sim số đẹp tam quý 666 dạng 11 số tại Sim Số Đẹp 24h sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Quý khách sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển sim quý khách đã mua này tận nhà ở bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h ngay sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao


TAGS: