Sim Đuôi Năm Sinh 1991, Sim Đuôi 1991 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim số đẹp năm sinh 1991!!!

Sim đuôi năm sinh 1991 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1991 thuộc loại sim số đẹp phong thủy được nhiều người sinh năm 1991 chú ý nhất các năm gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1991.

Giải nghĩa ý nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1991 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Tân Mùi 1991 theo thuật phong thủy như sau:

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bạn.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 có ý nghĩa suôn sẻ, thịnh vượng, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số ưa chuộng con số 9 bởi vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy thành thử tương đương với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem lại vui vẻ, an bình và suôn sẻ cho chủ nhân. Từ xưa đến nay, con số 9 được coi là biểu trưng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho uy quyền của mình. Theo dân gian, số 9 được coi là sự viên mãn đến mức có lẽ như khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 91 có ý nghĩa “trường cửu chắc chắn” tượng trưng cho sự vững chắc, trường tồn.

Việc kết nối của 4 con số này mang tới rất các suôn sẻ cho bạn - những người sinh năm Tân Mùi 1991 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Hơn nữa, Sim số đẹp năm sinh 1991 còn nằm trong dòng sim số kép 1991 nên nó không chỉ là chiếc sim có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Tân Mùi mà chúng còn có ý nghĩa đem lại phú quý, thịnh vượng, giàu sang, trường tồn.

Sim số đẹp năm sinh 1991 chính là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính của bản thân và thay đổi tiền tài và công danh của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm kiếm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1991 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Sfone, Vina, Vietnamobile,Viettel, Mobi, Gmobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim năm sinh khổng lồ của Sim Số Đẹp 24h để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua sim số tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Nếu quý khách sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao sim số tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách ở những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Đẹp 24h ngay sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ gửi sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim!


TAGS: