Sim Vinaphone, Sim Vinaphone Đẹp 10, 11 Số Giá Rẻ

Sim Vinaphone, Sim Vinaphone Đẹp 10, 11 Số Giá Rẻ


Vina đang dần dần chiếm lĩnh thị trường Sim trong nước với những chiến lược, và quy mô của mình, ngoài ra Vina còn là một mạng có sức lớn và có đặc điểm độc đáo ở tại những gói cước, hiệu quả phủ sóng, dịch vụ và lượng sim Vina chiếm đến 30% sim số đẹp tổng các mạng, sim Vina có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng Quý khách không giống nhau, 1 điểm nổi trội nữa của các thuê bao Vina là xu thế sử dụng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như 1 số mạng khác. Sim số Vina được Cục quản lý chất lượng ban bố đo kiểm mạng hiệu quả, các định mức về kỹ thuật và định mức hiệu quả phục vụ đều vượt xa tiêu chuẩn lĩnh vực.


Bên cạnh việc tung ra những chương trình khuyến mãi hiệu quả, sim Vina được rất nhiều người lựa chọn vì sim Vina mang hàm ý tốt đẹp cho những người đang tham gia trong lĩnh vực kinh doanh. Dựa theo quan niệm của những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu phong thủy thì những số trong dãy sim của Vina là số điện thoại có đầu số Vina 10 và 11 số với những số Lộc, Phát, Nhất... Có thể loại đầu 11 số.


Sim số Vina đa dạng ở những dạng và khoảng chi phí cả cho bạn chọn như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim số phát tài phát lộc, sim số thần tài, sim tứ quý, sim số tam qúy, sim đuôi taxi, sim số gánh đảo, Sim số tiến, sim tình nhân, sim số đơn giản nhớ, sim năm sinh, sim số đẹp độc và sim số tự chọn.

 

Hình thức để mua Sim:

1. Đối với các khách hàng định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim bạn đã mua này đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua nhiều phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp 24h sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim


TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone