Sim Năm Sinh 1997 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1997

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh 1997 trong phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1997 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1997 là một dạng sim số phong thủy số đẹp hiện đang được số đông sinh năm 1997 lưu ý nhất hiện tại. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1997.

Trong phong thủy, các con số của dải số đuôi 1997 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Đinh Sửu 1997 được giải nghĩa như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là con số đẹp sở hữu hàm ý phú quý, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Chữ số 7 đại diện cho 7 yếu tố tạo nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Chữ số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ hàm ý mang tới sự sống cho thế giới, mang đến ánh sáng, niềm tin cũng như sự tài lộc.

Sim số đẹp năm sinh Đinh Sửu 1997 đem tới may mắn, đại diện cho sự trù phú , giàu có và sức khỏe cho chủ nhân. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1997 được hiểu với là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - những ai sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim số đẹp năm sinh 1997 xứng đáng là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của chính bạn và mang đến tiền bạc và sự nghiệp của những ai có được nó trong tay. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh 1997 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Sfone, Vina, Mobifone,Viettel, Gmobile, Vietnamobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp 24h để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Quý khách hàng sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao Sim đến tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu bạn sinh sống tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp 24h tiếp theo Sim Số Đẹp 24h sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim!


TAGS: