Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1986

Sim Năm Sinh 1986 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1986 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1986 là một loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1986 hoặc dải số đuôi là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1986.

Theo âm dương ngũ hành, các con số của dải số đuôi 1986 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Bính Dần 1986 được giải nghĩa như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là con số căn bản biểu hiện mọi sự biến hóa, là con số khởi nguyên cho vạn vật, mang lại những điều mới lạ, tốt đẹp, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra phong thủy, con số một có hàm nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số một là biểu tượng cho con người có uy quyền, nhiều tham vọng, có khả năng chỉ huy.

- Số 9 trong Sim năm sinh đuôi 1986 - Bính Dần có hàm nghĩa là giàu sang, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 8 là số “phát”, hỗ trợ bạn bỏ qua được các điềm xấu, rủi ro; sự nghiệp làm ăn ngày càng may mắn, phát đạt và thành công trong công việc. Lối soạn số 8 bao gồm hai đường đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thành công.

- Số 6 là con số của may mắn và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, lục giác còn được xác định là khối vững chãi nhất. Bởi vậy, Số 6 còn là biểu tượng cho sự vững bền, đem lại nhiều may mắn và phát lộc.

- Dải số 986 liên kết lại tạo thành hàm ý "cửu phát lộc" hoặc là "mãi phát lộc". Nếu như thêm số 1 phía trước thành 1986 thì có hàm ý "trường cửu phát lộc" hoặc là "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm ý và rất đặc biệt.

Việc liên kết của 4 con số này mang lại rất các may mắn cho bạn - những người sinh năm Bính Dần 1986 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Ngoài ra, Sim năm sinh đuôi 1986 còn là dòng sim số đẹp lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim số đẹp có bộ đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Bính Dần mà nó còn có hàm ý phát lộc, phát tài đem lại may mắn và phát lộc cho người sử dụng.

Sim năm sinh đuôi 1986 chính là sự chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định phong cách của chính bạn và đem lại tiền tài và công danh của chủ sở hữu sim đó. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh đuôi 1986 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile, Sfonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốhệ thống sim năm sinh lớn của Sim Số Đẹp 24h để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Số Đẹp 24h:

1. Đối với các khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như khách hàng tại các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp 24h sau đó Sim Số Đẹp 24h sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim


TAGS: